Ngày đăng: 16/07/2015

Xem phim ma hay – Ma Cảnh

Nội dung phim: Xem phim ma hay – Ma Cảnh

Xem phim ma hay - Ma Cảnh Ma Cảnh
That Demon Within (2014)
Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:6
Đạo diễn:Dante Lam,
Quốc gia:Trung Quốc, Hồng Kông,
Năm:2014
Thời lượng:111 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hành động, Phim lẻ hong kong

Bạn xem phim ma sẽ thấy thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Phim Ma Cảnh nói về Vương Vĩ Nghiệp là một cảnh sát Hong Kong, vô tình cứu được một người đang bị trọng thương, sau đó mới biết người này là “Quỷ Vương Đảng” Hàn Giang đang bị cả giới cảnh sát Hong Kong hận thấu xương. Sau khi khỏi bệnh, Hàng Giang càng điên cuồng, giết người cướp bóc không gớm tay, còn các đồng sự của Vương Vĩ Nghiệp chỉ biết bó tay đứng nhìn, điều này khiến Vương Vĩ Nghiệp tự trách bản thân, anh chỉ còn cách bước vào ma đạo đối kháng với Quỷ vương, kết thúc đoạn ân oán này.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các được cười nghiêng ngả với nhiều phim hai vui nhộn nhất, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim phim le hong kong thần thoại kinh điển và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình khi xem phim ma kinh dị nhất.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !!!