Ngày đăng: 20/11/2018

Xem ngay tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 20-11-2018

Tuổi Thân tử vi ngày 20-11-2018 đầy đủ qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Thân hiểu rõ hơn trong công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Thân ngày 20-11-2018

Xem tử vi ngày 20/11/2018 của 12 con giáp hôm nay tuổi Thân nên tránh xa những cuộc tranh luận, cãi vã kẻo bản thân lại bị hiểu lầm. Muốn có cuộc sống hạnh phúc bạn cần suy nghĩ tích cực, sống chậm lại hãy biết cho qua những chuyện vụn vặt cũng không nên cãi cọ, đôi co với bất cứ ai nếu không muốn nhận thiệt thòi về mình.

Tử vi ngày 20-11-2018 thứ ba này vì gặp ngày tam hợp cục nên mọi việc trở nên dễ dàng hơn do có người cùng đồng hành giúp đỡ. Đặc biệt nếu bạn biết cách thể hiện bản thân khác hơn so với trước đây thì điều này càng có ý nghĩa. Đây chính là một trải nghiệm mới khi được làm việc cùng với người hợp ý mình.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi, vận đào hoa của tuổi Thân vượng, được nhiều người tán tỉnh nhưng lại không có sự chân thành. Bạn cũng đừng vì sợ cô đơn mà vội vàng chọn nhầm một ai đó vì bạn sẽ sớm hối hận với quyết định này của mình. Tìm hiểu tử vi 2019 của người tuổi Thân, xem vận trình trong năm tới thay đổi như nào.

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : 12 con giáp khuyên bạn hãy mạnh dạn đi xa để giải quyết công việc, không nên tránh né. Mọi việc nên dùng tình cảm sẽ có sự thuận lợi không nên để ý đến những sự kích bác.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hôm nay không nên để cho mình ở trong thế kẹt hoặc bị ràng buộc, hãy thẳng thắn nói lên ý kiến của mình dù biết rằng sẽ có nhiều bất hòa.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo bạn có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám, có tài lộc hoặc có chuyện vui, có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển.

– Tử vi hàng ngày tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nếu là công việc thì không nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Công việc còn trải qua nhiều khó khăn bận rộn, không nên hấp tấp nên có sự tham khảo ý kiến của người khác, có nhiều áp lực, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi. Cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Nguồn; https://but.com.vn/