Published On: Thu, Jan 7th, 2016
XH | By thuylt

Xem đường tình duyên 2016 cho người tuổi Tý

Năm nay khá đẹp và thuận lợi cho đàn ông tuổi Tý nếu có ý định kết hôn. Cùng xem boi tinh duyen cho người tuổi Tý trong năm 2016 nhé.

Khi tiếp xúc với người tuổi Tý bạn sẽ nhận ra quyến rũ lạ lùng của họ khi tham gia vào những hoạt động xã hội và có nhu cầu giao tiếp và quan hệ với bạn bè và những mối quan hệ mới. Do cách ứng xử khôn khéo và sự thông minh nên luôn lôi cuốn được sự quan tâm và theo dõi của người xung quanh.


Tuy nhiên, Tu vi 2016 nhận thấy nhược điểm lớn nhất của họ là ở sự chần chừ và không dứt khoát khi muốn chấm dứt bất cứ một mối quan hệ nào để tiến sang một mối quan hệ mới.
Năm nay khá đẹp và thuận lợi cho đàn ông tuổi Tý nếu có ý định kết hôn, người bạn đời của họ có thể là một phụ nữ trong 11 con giáp còn lại đều dẫn đến cuộc hôn nhân tốt đẹp,và hạnh phúc. Ngược lại người nữ giới ở tuổi này cần suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ khi quyết định  lựa chọn người bạn đời của mình. Hợp với các tuổi sau: Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

Theo xem boi ngay sinh, những người tuổi Tý thường không mấy đào hoa, nếu có cũng chỉ trong một thời gian ngắn. do đó khi họ có cảm giác về một tình yêu sắp đến gần, thì phải quyết định nhanh chóng và chớp ngay lấy cơ hội đó nếu không muốn mất đi một đường duyên tốt.

Họ là những người khá thoáng trong chuyện tình càm chính vì vậy bản thân họ khi yêu thường không chung tình. Bởi vậy, chỉ cần sơ sảy 1 chút thì họ chỉ có thể nhìn thấy hoa mơ mà không có được kết quả gì.

Những vật dụng sau có thể mang lại may mắn và đem đến tình duyên tốt cho họ trong năm nay:

  • Loài hoa se mang lại may mắn: Hoa hồng
  • Quả đem may mắn: Quả nhãn
  • Kim loại may mắn: Bạch kim.

 

Phương pháp giúp tăng vận tình duyên:

Để có thể thăng vận tình duyên và vận đào hoa cho mình,  người tuổi Tý nên sử dụng những vật trang trí có hình con trâu hoặc theo dạng lục hợp. Ngoài ra họ có thể sử dụng các loài hoa hư thể  hoa hồng, cam ngọt chế thành dạng tinh dầu, sau đó để vào các góc nhà để ổn định “từ trường tình yêu”.
Khi ra đường, đi vui chơi hay gặp mặt bạn bè họ phù hợp với những bộ trang phục khỏe khoắn, năng động. Chú ý rằng trong chuyện tình cảm, nếu ngay từ đầu bạn đã có sự cân nhắc thì không nên tiếp tục bởi kết quả cuối cùng cũng chỉ là sự tan vỡ.

About the Author

-