Ngày đăng: 15/12/2022

Xem chi tiết vận hạn tuổi Ất Mão năm 2023 nữ mạng

Xem chi tiết vận hạn tuổi Ất Mão năm 2023 nữ mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Ất Mão trong năm Quý Mão 2023 tại But.com.vn

Trong năm 2023, sao Thái Âm sẽ là sao chiếu mạng của nữ tuổi Ất Mão.

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao Thái Âm tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Trong năm được sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi tiền bạc đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, có nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều nhận được cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, là năm tốt để lập gia đình. Tuy nhiên, cần phải giữ gìn trong tháng 11 âm lịch 2023, nếu nữ giới bị ốm trong tháng này sẽ bị nặng, nguy hiểm.

Xem chi tiết vận hạn tuổi Ất Mão năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Ất Mão nữ mạng

Hạn theo năm

Năm 2023 nữ Ất Mão gặp đại hạn Hạn Huỳnh Tuyền – Hạn Huỳnh Tuyền là một đại hạn, chủ về sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng, nếu có ốm đau bệnh tật thì dễ bị chuyển biến theo chiều hướng xấu. Ngoài ra, không nên mưu cầu danh lợi vì chủ về thất bại.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, nữ Ất Mão 1975 phạm phải hạn Thái Tuế. Hạn này chủ về những thay đổi, định hướng mới trong công việc. Cuộc sống có nhiều thị phi đưa tới dẫn đến tinh thần bất an, lo lắng nhiều.

Ngoài ra nữ Ất Mão không bị phạm Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc trong năm nay.

Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn, nữ tuổi Ất Mão có thể tham khảo một số biện pháp dưới đây:

Trong năm này, nữ mạng cần chú ý lời ăn tiếng nói, biết kiềm cơn nóng giận. Bên cạnh đó,  xem tuổi vợ chồng khuyên quý bạn cũng không nên vướng vào những chuyện thị phi, tranh cãi không liên quan đến mình để phòng chuyện tai bay vạ gió, ảnh hưởng đến tình cảm trong gia đình

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần chú ý bảo vệ an toàn cho chính mình bằng cách tuân thủ luật an toàn giao thông. Song song, quý bạn nên bổ sung các vitamin, thực phẩm tốt cho mắt, không làm việc liên tục với màn hình điện tử trong thời gian dài.

Với người hoạt động ở môi trường có độ nguy hiểm cao, quý bạn cần có các biện pháp bảo hộ đầy đủ, kỹ càng.

Để giải tỏa áp lực và đem đến sự bình yên cho tâm hồn, nữ mạng có thể đi đến đền, chùa để thắp hương, cầu nguyện. Ngoài ra nên làm việc thiện, tu tâm dưỡng tính. Phúc đức tích được sẽ giúp tuổi Ất Mão biến dữ thành lành, hóa nguy thành an

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Ất Mão năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc