Ngày đăng: Tue, Jan 26th, 2016

Xe hơi không người lái của Apple và Google khiến Daimler bất ngờ

Xe hơi không người lái của Apple và Google khiến Daimler bất ngờ

Trong một chuyến ghé thăm các công ty công nghệ gần đây ở thung lũng Silicon, Mỹ của CEO Daimler (một hãng ô tô của Đức) là Dieter Zetsche, vị tổng giám đốc này tiết lộ rằng ông đặc biệt chú ý đến kế hoạch sản xuất xe hơi của Apple vàGoogle.

Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting gia re tại đây.

Theo Reuters, vị tổng giám đốc Daimler đã có những bất ngờ lớn với Google và Apple. Đặc biệt ông không thể tin được những gì mà Apple và Google làm được với xe hơi vì chúng đều nằm ngoài dự đoán của ông. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, xe hơi không người lái của Google vẫn chưa được hoàn thiện và Apple cũng chưa bắt tay vào công việc sản xuất. Trong khi đó, một số công ty khác tại thung lũng Silicon cũng đang cố gắng chạy đua trong thị trường xe hơi không người lái này. Ngoài ra Daimler cũng quan tâm tới chiếc xe không người lái limousine S-Class của Mercedes-Benz, nó có thể đạt đến tốc độ 103km.

Trong một cuộc phỏng vấn nhỏ với một tờ báo, ông này cũng đã chia sẻ ý kiến của mình: “Tôi đã cùng các thành viên ban lãnh đạo Daimler gặp gỡ khoảng 70 công ty khác nhau tại thung lũng Silicon và tôi cũng khá ấn tượng là các công ty này có thể làm được nhiều hơn những gì chúng tôi từng nghĩ”.

Bạn đã có VPS cho chưa? Đặt mua vps giá rẻ tại đây nhé.

Xe hơi không người lái của Apple và Google khiến Daimler bất ngờ

Có thể trong tương lai xe hơi không người lái xe được sử dụng rộng rãi

Ngoài ra Zetsche dự đoán rằng Mercedes-Benz sẽ thu được lợi nhuận cao ở Mỹ trong năm nay. Và ông cũng nhận định rằng thị trường xe khách tại Mỹ sẽ tăng từ 1% đến 1.5% trong năm 2016.

Theo mình nghĩ trong tương lai Daimler sẽ hợp tác cùng với 70 công ty tại thung lũng Silicon trong việc sản xuất xe hơi tự lái. Tuy nhiên hiện tại Apple hình như đang gặp một số khó khăn, cụ thể là đã có nhiều thông tin cho rằng người đứng đầu dự án xe hơi không người lái của Apple sẽ từ chức. Hi vọng rằng Apple sẽ sớm quay lại cuộc đua này.

Bạn đã có tên miền cho mình chưa? Hãy dang ky ten mien giá rẻ tại đây nhé