Published On: Tue, Apr 5th, 2016

Wenger và Arsenal tím mặt khi học trò quậy tung hộp đêm

Mới đây các báo đưa một tin bong da sửng sốt về tiền vệ Jack Wilshere lại khiến HLV Arsene Wenger phật lòng với những rắc rối bên ngoài sân cỏ.

Wenger và Arsenal tím mặt khi học trò quậy tung hộp đêm

Cầu thủ 24 tuổi người Anh bị bắt gặp đang tranh cãi khá gay gắt bên ngoài một hộp đêm vào lúc 2 giờ sáng Chủ Nhật. Wilshere và nhóm bạn của mình có vẻ gây hấn và lời qua tiếng lại với một nhóm thanh niên khác.

Wilshere (ngoài cùng bên phải) liên quan đến một vụ rắc rối ngoài hộp đêm

Tờ Mirror cho biết đôi bên thậm chí đã “hỗn chiến” trong hộp đêm nên bị các nhân viên bảo vệ đuổi ra. Sau đó cảnh sát địa phương xuất hiện để mọi chuyện không quá tầm kiểm soát. Wilshere không bị thương tích gì nhưng chắc chắn ông thầy Wenger sẽ lại nổi giận lôi đình.

Cựu thần đồng nước Anh bị gãy chân từ tháng 8 năm ngoái và vừa mới trở lại tập luyện đầy đủ. Wilshere đang trong quá trình lấy lại thể lực để hy vọng có thể lấy lại suất đá chính tại Arsenal, trước khi nghĩ đến cơ hội tới Pháp cho Euro 2016.

Trong quá khứ Wilshere dính dáng đến khá nhiều những vụ scandal và không ít lần bị HLV Wenger cảnh báo. Wilshere từng nhổ nước bọt vào một tài xế taxi vì người này từ chối chở khi thấy anh trong tình trạng say xỉn.

Ít nhất 3 lần tiền vệ “Tam Sư” bị bắt gặp đang hút thuốc và cuối năm ngoái thì chơi shisha trong một hộp đêm ở thủ đô London. Sau vụ này thì HLV Wenger nói cậu học trò cần có “lối sống thông minh” hơn.

Mùa trước Wilshere chỉ có 14 trận ở giải Ngoại hạng và mùa này chưa ra sân trận nào.

About the Author

-