Ngày đăng: 02/12/2017

Wenger đang khá phũ phàng trước trận đấu gặp Man United

Wenger đang khá phũ phàng khi gặp M.U

Theo như tin tức livescore thì trong quá khứ, màn so tài giữa Arsenal và Quỷ Đỏ luôn được ngóng chờ vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua vô địch Premier League. Đặc biệt, ở giai đoạn 1996-2004, 2 đội đã cùng nhau chia sẻ 9 chiếc cúp bạc nước Anh. Đó cũng là thời điểm mà báo giới Anh thường xuyên nhắc đến cuộc chiến giữa Wenger và Sir Alex.

Nhưng hiện ở thì khác! Với sự nổi dậy của nhiều thế lực mới, cuộc đua vô địch Premier League đã biến thành cuộc chiến đa chiều. Màn so tài giữa Arsenal và Quỷ Đỏ không còn ảnh hưởng trực tiếp đến ngai vàng bóng đá Anh.

Sự thực phũ phàng này đã được Huấn Luận Viên Wenger thừa nhận trong buổi họp báo trước màn tiếp đón Quỷ Đỏ ở vòng 15 Premier League.

Wenger đang khá phũ phàng trước trận đấu gặp Man United

Cụ thể, khi được báo giới Anh hỏi về tính chất quan trọng của trận đấu so với quá khứ, chiến lược gia người Pháp nói “Không! Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Trước đây, màn đụng độ giữa chúng tôi được ví như trận chung kết nhưng hiện ở không còn như vậy”.

“Hiện tại, theo như du doan bong da thì chúng ta có 6-7 đội bóng sẵn sàng đua vô địch. Tuy nhiên, đây vẫn là trận đấu lớn và có ý nghĩa quan trọng vì chúng tôi là những đội bóng lớn, luôn tạo ra những màn so tài hấp dẫn, kịch tính”, Huấn Luận Viên của Arsenal nói thêm.

Vì nhiều lý do, Arsenal không thể chạm tay vào chiếc cúp bạc Premier League từ năm 2004 đến nay. Trong khi đó, Quỷ Đỏ cũng đánh mất vị thế kể từ thời điểm Sir Alex giải nghệ. Màn so tài giữa họ vẫn hấp dẫn và được chờ đợi nhưng tính chất đã thay đổi.

Ở mùa giải trước, khi tiếp đón Quỷ Đỏ ở sân nhà Emirates, Arsenal đã dành chiến thắng với kết quả 2-0. Đây là trận thắng chính thức đầu tiên của Huấn Luận Viên Wenger trước Jose Mourinho sau 16 lần đụng độ.

Tính cả chiến thắng trước Quỷ Đỏ ở Premier League mùa trước, Arsenal đang duy trì mạch 12 trận toàn thắng ở sân nhà Emirates. Đây chính là điểm tựa của thầy trò Wenger ở màn tiếp đón Quỷ Đỏ đêm mai