Ngày đăng: 12/10/2015

Vừa mới ra tù đã đâm chết hàng xóm

tin tuc 24h hinh su trong ngay – Chiều 9/10, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ đối tượng Trần Anh Dũng (20 tuổi, ngụ H. Hóc Môn) để điều tra về hành vi giết người.

TP.HCM: Vừa mới ra tù, đâm chết người hàng xóm - Ảnh 1

Đối tượng Trần Anh Dũng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, vào tối ngày 8/10, một vụ xô xát giữa nhóm thanh niên xảy ra tại ấp Mỹ Huề (xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn), khiến một người tử vong.

Theo hồ sơ vụ án, tối 8/10, Dũng chuẩn bị sẵn 2 con dao rồi cùng một nhóm bạn đi tìm anh Từ Anh Được (26 tuổi, hàng xóm của Dũng) để nói chuyện.

Thấy anh này đang ngồi nhậu tại ấp Mỹ Huề (xã Trung Chánh, H.Hóc Môn), Dũng lao vào xô xát với nạn nhân. Bị Được cầm ghế đánh, Dũng xô ngã anh này và dùng dao thủ sẵn đâm 1 nhát vào ngực rồi quăng hung khí bỏ chạy.

Được biết, Được và Dũng phát sinh mâu thuẫn vì Được hay đánh cậu của Dũng, nên đi tìm Được để nói chuyện.

Nạn nhân được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn cấp cứu nhưng do vết thương thấu tim và thủng phổi đã không qua khỏi.

Ngay trong đêm gây án, Dũng đã đến công an H. Hóc Môn đầu thú.

Được biết, Dũng từng có một tiền án về tội cố ý gây thương tích, vừa ra tù vào đợt đặc xá đầu tháng 9-2015. Khi về nhà, giữa Dũng và Được nhanh chóng xảy ra mâu thuẫn từ những việc nhỏ.

>>>>> doc bao gia dinh

Theo nguoiduatin.vn