Ngày đăng: 27/11/2017

Vợ Lewandowski tiết lộ tương lai của chồng

Vợ Lewandowski tiết lộ tương lai của chồng

Theo như livescore thì trong cuộc phỏng vấn với Một tờ báo ở quê nhà Ba Lan, vợ của Robert Lewandowski, Anna Lewandowska đã tiết lộ điểm đến tương lai đầy bất ngờ của tiền đạo đang khoác áo Bayern Munich.

Vợ của tiền đạo Robert Lewandowski, Anna Lewandowska đang là Một blogger chuyên tư vấn về dinh dưỡng và thực phẩm có lợi cho sức khỏe, đồng thời sở hữu công ty “Foods by Ann” (dịch nôm na là “Thực phẩm làm bởi Ann”) và đang có ý định mở rộng thị trường sang Mỹ trong tương lai gần.

Vợ Lewandowski tiết lộ tương lai của chồng

Lewandowski và vợ Anna

Trả lời phỏng vấn với Business Insider Poland ở quê nhà Ba Lan, cô đã chia sẻ về giấc mơ Mỹ của mình cũng như tương lai của vị hôn phu: “Chúng tôi luôn mơ về Los Angeles. Đó là nơi chúng tôi muốn phát triển thương hiệu của mình. Tôi mong Robert có thể kết thúc sự nghiệp của anh ấy ở Một Câu Lạc Bộ ở Los Angeles và tôi có thể nói đó là ước mơ của cả II chúng tôi”.

Nếu mong muốn của Anna biến thành hiện thực, Robert Lewandowski có thể gia nhập LA Galaxy, Câu Lạc Bộ duy nhất của Los Angeles đang chơi bóng ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS. Đây cũng chính là đội bóng nổi tiếng nhất nước Mỹ, khi từng sở hữu huyền thoại David Beckham hay cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Mỹ, Landon Donovan.

Hiện tại, theo như kqbd thì LA Galaxy cũng đang có những cầu thủ tên tuổi như cựu tiền đạo Arsenal, Carlos Vela hay cặp anh em nhà Dos Santos từng khoác áo Barca, Giovanni và Jonathan. Về phía Lewandowski, hợp đồng của cầu thủ này với Bayern vẫn còn thời hạn đến năm 2021. Anh đang là Một trong những ngôi sao sáng giá nhất của Hùm xám và cũng mới 29 tuổi nên có thể tin trong tương lai gần, sát thủ người Ba Lan vẫn sẽ chơi bóng đỉnh cao ở châu Âu.