Ngày đăng: Thu, Dec 10th, 2015

Vẽ người…vẽ mặt….khó vẽ xương, biết người, biết mặt… khó biết lòng

Đúng là “vẽ người…vẽ mặt….khó vẽ xương, biết người, biết mặt… khó biết lòng”.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Tôi không thể ngờ người chồng ngày đêm bên tôi lại có thể khiến tôi ghê tởm đến vậy.

7 năm kết hôn là bấy nhiêu ngày tháng hai vợ chồng đồng cam cộng khổ bên nhau. Hai vợ chồng đều là người ngoại tỉnh lên Hà Nội lập nghiệp, từ ngày yêu nhau chúng tôi đã trải qua bao thăng trầm. Sau bao nỗ lực là cái kết hạnh phúc khi chúng tôi được về chung sống bên nhau và tự tay xây được căn nhà riêng của mình ở Hà Nội.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

chong-ngoai-tinh-trang-tron-trong-ngoi-nha-chung-cua-hai-vo-chong-1-bb-baaacVFB6z

Ai cũng tấm tắc mừng thay cho hai vợ chồng đã có trái ngọt đầu tiên. Rồi tôi cũng nhanh chóng sinh được cô con gái bé bỏng đáng yêu, chồng chăm lo cho vợ con hết mực. Bao nhiêu năm phấn đấu anh cũng được lên chức trưởng phòng của công ty, còn tôi thì cũng có công việc ổn định cho riêng mình.

Hàng ngày anh chịu trách nhiệm đưa đón con đi học, còn anh thì chỉ có đi làm. Những lúc anh về sớm, anh vẫn hay phụ giúp tôi nhặt rau, nấu cơm. Hai vợ chồng lại hàn huyên chuyện thủa xưa. Tôi trêu anh: “Không biết sau này anh có phản bội em đi theo người khác không nhỉ?” Anh bảo tôi suốt ngày lo nghĩ vẩn vơ.

>>> Xem thêm tin xa hoi tại đây!

Thực sự thì trong lòng tôi cũng có chút lo lắng, khi những câu chuyện ngoại tìnhvẫn đầy rẫy bên ngoài. Anh bảo tôi không lo sao được khi bây giờ tôi cũng không còn được trẻ trung như trước nữa, còn chồng thì ngày càng phong độ.

Một hôm chồng tôi có ý tưởng để hai vợ chồng kiếm thêm thu nhập. Anh có ý định cho sinh viên thuê hai phòng trống còn lại mà chúng tôi không sử dụng đến. Tôi bảo anh rằng hai vợ chồng đâu có túng thiếu mà phải cho thuê nhà làm gì, có người lạ đến ở lại bất tiện cho hai vợ chồng. Nhưng anh nhất quyết không chịu, anh bảo rằng số tiền cho thuê nhà sẽ được dành làm của hồi môn cho con gái. Nghe anh nói vậy thì tôi cũng xuôi lòng, cũng vì tương lai của con vậy.

Chỉ hai tuần sau đã có người đến thuê phòng, nhìn cô gái này có lẽ là người đã đi làm rồi. Vì chúng tôi xây phòng khép kín luôn nên không thể nấu ăn trong phòng. Nói chuyện thì tôi cũng biết cô ấy đã đi làm rồi, cũng chỉ ở nhà vào buổi tối nên không tiện nấu nướng. Như vậy càng tiện, tôi đồng ý cho cô ấy thuê luôn một căn phòng. Còn phòng kia thì mãi không có người hỏi vì giá cũng hơi chát.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Chồng ngoại tình trắng trợn trong ngôi nhà chung của hai vợ chồng 2

Chồng tôi biết đã có người thuê phòng đầu tiên rồi cũng mừng lắm. Ngày đầu tiên anh còn tổ chức một bữa hoành tráng để hai bên làm quen với nhau. Cô ấy tên Linh, rất dễ hòa đồng với gia đình tôi, lại còn luôn miệngcảm ơn vợ chồng tôi, con gái tôi thì cũng quý cô lắm. Vì cô vừa xinh đẹp, lại tự tin và giỏi giang nữa chứ. Tôi để ý thấy sáng nào cô ấy cũng đi làm sớm, tôi muốn mời cô ấy một bữa sáng cũng không được.

Có lẽ công việc của Linh cũng rất bận rộn vì tôi chỉ gặp cô ấy khi đã trời đã tối muộn. Nhiều lúc hai chị em đứng lại nói chuyện với nhau, cô ấy bảo: “Ối giời, em sống độc thân thì quan trọng gì bữa ăn đâu chị. Đi làm xong, hẹn hò với bạn bè hoặc người yêu đi ăn rồi đi quẩy. Đến khuya thì về phòng nghỉ thôi chị ạ như thế lại đỡ phiền phức”. Tôi cũng cười giả lả theo, đúng là cuộc sống nhộn nhịp của tuổi trẻ, mình có muốn như vậy cũng không được nữa.

Còn chồng tôi thì đặc biệt chẳng bao giờ giáp mặt với cô ấy, có khi gặp nhau cũng chỉ là lúc sáng cô ấy bước ra khỏi cửa, chào nhau vài tiếng rồi đi làm.

Một hôm, ở cơ quan tôi được thông báo mất điện cả chiều nên mọi người có thể làm việc tại nhà. Buổi trưa sau khi tan làm tôi cũng đi về nhà tranh thủ nghỉ ngơi luôn. Tôi về đến nhà thì bất ngờ thấy xe của chồng và của cô thuê phòng đều ở nhà. Trong đầu tôi vẽ ra đủ thử chuyện, tôi nhẹ nhàng mở cửa bước vào nhà. Phòng khách vắng tanh, phòng ngủ của hai vợ chồng cũng không thấy chồng đâu. Tôi bước lên phòng của Linh thì bất ngờ, hai người đó đang ôm nhau không mảnh vải che thân. Có lẽ họ nghĩ không có ai về nhà bây giờ nên không thèm đóng cửa phòng lại.

Người tôi run rẩy, bàng hoàng tôi không thể tin vào sự thật trước mắt mình. Họ luôn dành cho nhau những lời nói tình cảm, âu yếm khiến tôi buồn nôn. Nghe cuộc trò chuyện của họ tôi mới biết cô ta chính là bồ nhí của chồng. Hóa ra, họ dắt nhau về nhà ngoại tình để tôi không thể nghi ngờ được điều gì, không thể ngờ chồng tôi lại trắng trợn và thủ đoạn như vậy.

Họ đang âm mưu đẩy tôi ra khỏi cái nhà này. Chỉ có tôi là kẻ khờ dại, ngu ngốc tin người quá đáng, có mắt cũng như không nên mới bị người ta giở trò trước mặt. Thì ra, bấy lâu nay, họ vẫn quấn quýt bên nhau, chỉ có điều họ diễn khéo quá khiến tôi không nhận ra.

Đúng là “vẽ người…vẽ mặt….khó vẽ xương, biết người, biết mặt… khó biết lòng”. Tôi không thể ngờ người chồng ngày đêm bên tôi lại có thể khiến tôi ghê tởm đến vậy. Tôi đã muốn xông vào căn phòng kia cho hai con người kia một trận tơi bời nhưng tôi không thể. Tôi sẽ để cho họ đắc thắng, chìm trong viễn tưởng của mình, tôi sẽ lên kế hoạch để họ thảm bại nhất có thể. Tôi không thể để cho hạnh phúc, những nỗ lực bao năm qua tan tành theo mây khói được.

Tôi không thể ngờ chồng lại có thể phản bội vợ trắng trợn như vậy được. Tình nghĩa vợ chồng cùng trải qua bao nhiêu khó khăn kia cũng không bằng được cô bồ nhí nóng bỏng của anh ta. Càng nghĩ, càng hận, rồi tôi sẽ không để cho các người được sống yên ổn bắt đầu từ ngày hôm nay.