Published On: Sat, Sep 5th, 2015

Van Gaal đang gạ mua 4 cầu thủ của Real

Man United đã gạ mua đến 4 cầu thủ Real Madrid ở kì chuyển nhượng hè vừa qua. Cụ thể, ngoài Sergio Ramos, Flo Perez cho hay Man United còn đặt vấn đề mua Benzema, Bale và Varane tuy nhiên Kền kền trắng nhất quyết không bán.

Đích thân Chủ tịch Real Madrid, ông Flo Perez đã tiết lộ thông tin này trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ livescore AS vào hôm nay.

“Đúng là Man United quan tâm đến 3 cầu thủ nữa của chúng tôi là Karim Benzema, Gareth Bale và Raphael Varane”, Flo Perez hé lộ.

Không chỉ thất bại trong nỗ lực lôi kéo Sergio Ramos về Old Trafford, đội bong da anh Man United còn không thể chiêu mộ Benzema, Bale hay Varane.

Theo chiều ngược lại, Real Madrid cũng thất bại trong nỗ lực chiêu mộ David de Gea từ Man United. Thương vụ đổ vỡ này khiến quan hệ giữa Man United và Real Madrid trở nên rất căng thẳng.

Những ngày qua Man United và Real Madrid liên tục công kích nhau. Flo Perez chê Quỷ đỏ thiếu chuyên nghiệp và đổ lỗi cho đội bóng Anh vì sự đổ vỡ trong vụ De Gea trong khi Man United đổ toàn bột trách nhiệm cho Kền kền trắng.

>>>> Link Sopcast xem bong da truc tuyen. Link Sopcast trực tiếp bóng đá các trận đấu trên K+,VTV3 hôm nay