Published On: Fri, Nov 13th, 2015

Valbuena không thù Benzema về vụ clip sex

Mathieu Valbuena không có cảm giác thù hằn đối với đồng đội ở đội tuyển Pháp, dù Karim Benzema bị xác định có dính líu đến vụ tống tiền tiền vệ Lyon bằng clip sex.

Phát biểu hôm 10/11, luật sư của Valbuena, Didier Domat cho biết thân chủ của ông và Karim Benzema vẫn là những người bạn tốt, dù tiền đạo Real Madrid đang bị tình nghi là kẻ chủ mưu trong vụ tống tiền ngôi sao Lyon.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tuyen nhanh và chính xác nhất

“Thân chủ tôi chẳng có thù hằn gì với Benzema trước đây và bây giờ vẫn vậy”, Domat nói. Luật sư này cũng kêu gọi dư luận nên thận trọng trong việc phán xét Benzema, khi báo chí công bố những đoạn ghi âm của cầu thủ này với kẻ đã gửi thư đe dọa Valbuena.

“Sự thật có thể không giống với những gì chúng ta thấy trên báo chí. Nhưng chắc chắn, nếu chuyện đó là sự thật, Valbuena sẽ không còn là bạn của cậu ta”, luật sư người Pháp nói tiếp.

Valbuena

Valbuena (trái) sẽ không nương tay nếu Benzema bị xác định có tội. Ảnh: AFP.

Ngày 5/11, cảnh sát Pháp triệu tập Karim Benzema để điều tra vụ tống tiền Mathieu Valbuena bằng clip sex. Ngôi sao của Real Madrid bị giữ qua đêm trong đồn cảnh sát ở Versailles, Paris và bị xác định là có dính líu đến vụ này. Nếu bị chứng minh có tội, Benzema có khả năng phải ngồi tù năm năm.

Hiện, Karim Benzema phải nghỉ thi đấu vì dính chấn thương cơ. Tiền đạo này không được Didier Deschamps gọi lên tuyển Pháp để chuẩn bị cho loạt trận giao hữu sắp tới. Dưới dạng bị tình nghi, Benzema cũng bị cấm gặp và nói chuyệnValbuena, người đang thi đấu dưới màu áo Lyon tại Pháp.

Luật sư của Benzema khẳng định, tiền đạo 27 tuổi muốn giúp Valbuena nên đã nói chuyện với đồng đội và cả những kẻ tống tiền nhằm giải quyết vụ việc. Đó là lý do tồn tại đoạn ghi âm giữa Benzema và kẻ tống tiền, thứ được công bố bởi kênh phát thanh Europe 1 cách đây không lâu.

->> Đọc báo the thao 24h online