Published On: Mon, Dec 21st, 2015

U23 Việt Nam nhận tin buồn với chấn thương của Thanh Tuấn

Sáng nay, HLV Miura đón nhận thêm một tin không vui khi thủ môn Thanh Tuấn bị mẻ xương tay và có thể phải nghỉ 1 tháng.

U23 Việt Nam nhận tin buồn với chấn thương của Thanh Tuấn

Thủ môn Thanh Tuấn có thể sẽ vắng mặt VCK U23 châu Á

Ở buổi tập cuối cùng tại Hà Nội trước khi hành quân vào Bình Dương luyện quân, HLV Miura được thông báo rằng thủ môn Thanh Tuấn bị mẻ xương tay sau một nỗ lực cứu bóng. Các bạn có thể xem trực tiếp những trận đấu giao hữu của đội tuyển qua link sopcast chất lượng cao. Các bác sĩ cần thêm thời gian để kiểm tra chính xác mức độ chấn thương và thời gian bình phục. Theo dự kiến, tân binh của FLC Thanh Hoá cần khoảng một tháng để trở lại tập luyện.

Thủ môn Thanh Tuấn là người trẻ nhất trong 5 thủ môn và được coi là sự đầu tư cho tương lai. Điều này khiến Livescore các trận giao hữu với CLB nước ngoài bị ảnh hưởng. Không chỉ toả sáng trong màu áo đội U19 Việt Nam, mới đây, Thanh Tuấn cũng được FLC Thanh Hoá chiêu mộ. Với chấn thương vừa mắc phải, nhiều khả năng HLV Miura sẽ phải nói lời chia tay với cậu học trò trẻ tuổi và tài năng này.

Hiện tại, U23 Việt Nam có 5 thủ môn là Hoài Anh, Văn Tiến, Minh Hoàng, Minh Long và Thanh Tuấn. Trong đó, Minh Long và Thanh Tuấn bị chấn thương và nhiều khả năng, HLV Miura sẽ chọn 3 thủ môn Hoài Anh, Văn Tiến, Minh Hoàng cho VCK U23 châu Á.

Liên quan đến tình hình chấn thương, đội u23 viet nam còn một “thương binh nặng” là Tuấn Anh – cầu thủ phải nghỉ thêm ít nhất là 2 tuần nữa. Tới đây, khi vào tới Bình Dương, HLV Miura sẽ quyết định những cái tên phải chia tay đội vì chấn thương.