Ngày đăng: 04/09/2015

U19 Việt Nam dùng ‘chiêu lạ’ tiếp người Thái

Theo tờ lich thi dau bong da, HLV Hoàng Anh Tuấn đã yêu cầu các học trò luyện các pha xử lý và dứt điểm bằng chân không thuận.

U19 Việt Nam dùng 'chiêu lạ' tiếp người Thái

Trước đội bongdaso U19 Thái Lan được đánh giá cao hơn, HLV Hoàng Anh Tuấn hiểu rằng nếu đá một cách “thật thà” sẽ khó làm nên chuyện.

Do đó trong buổi tập hôm qua chiến lược gia này đã yêu cầu các học trò luyện các pha xử lý và dứt điểm bằng chân không thuận.

Theo ông, việc dùng tốt cả hai chân sẽ giúp U19 Việt Nam tăng khả năng kiểm soát trận đấu và độ đa dang trong những pha phối hợp.
Nhờ đó chúng ta sẽ khiến hàng thủ Thái Lan không theo kịp và mở ra các cơ hội ghi bàn.

Cùng với bài tập trên, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng rèn kỹ năng đá phạt đền cho toàn đội. Cập nhật thông tin bảng xếp hạng bóng đá tại đay. Nếu không thể chọc thủng lưới U19 Thái Lan, U19 Việt Nam hoàn toàn có thể nghĩ đến việc đưa trận đấu về loạt sút luân lưu.

Nên nhớ, đoàn quân áo đỏ đáng sở hữu hàng thủ tốt nhất giải, trải qua 5 trận đấu mà chưa phải nhận bàn thua nào.

Ngoài ra trong đội hình U19 Việt Nam còn có thủ môn Thanh Tuấn phản xạ cực nhanh và biết cách gây áp lực tâm lý lên đối thủ. Ở trận chung kết giải U19 Đông Nam Á năm 2011, chúng ta đã thua người Thái trên chấm luân lưu 11m. Biết đâu U19 Việt Nam phiên bản 2015 sẽ “báo thù” cho các đàn anh cũng nhờ vào loạt “đấu súng” này.