Published On: Mon, Dec 21st, 2015

Tuấn Anh vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương

Tiền vệ Tuấn Anh có thể lỡ hẹn với VCK U23 châu Á 2016 khi tiền vệ đang thuộc biên chế của HAGL cần thêm 2 tuần nữa để hoàn toàn bình phục chấn thương.

Sau một tuần thử việc trong màu áo CLB Yokohama FC của Nhật Bản hồi đầu tháng 12, Tuấn Anh trở lại tập luyện cùng đội tuyển U23 Việt Nam ngày 9/12 vừa qua. Tuy nhiên, sau buổi tập nhẹ cùng các cầu thủ gặp chấn thương ở buổi tập đầu tiên. Tiền vệ người Thái Bình đã gặp chấn thương đầu gối ở buổi tập chính thức đầu tiên cùng với các đồng đội. Kết quả kiểm tra sau đó cho thấy Tuấn Anh bị tổn thương dây chằng trong đầu gối phải và cần ít nhất 3 tuần nghỉ ngơi điều trị.

Tuy nhiên, hơn một tuần qua dù được bác sĩ trị liệu Kubo Shinichi thực hiện nhiều biện pháp để điều trị, nhưng chấn thương của Tuấn Anh không có nhiều tiến triển. Theo những thông tin mới nhất, tiền vệ người Thái Bình sẽ cần thêm 2 tuần nữa mới hoàn toàn bình phục vấn đề của mình. Như vậy, phải đến ít nhất ngày 3/1/2016 tới Tuấn Anh mới có thể tham gia tập luyện trở lại cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

  • Cập nhật ty so truc tuyen các trận đấu nhanh chóng và chính xác trên Ole.vn

Trao đổi với báo chí mới đây, HLV Miura đánh giá rất cao vai trò của Tuấn Anh nên ông khẳng định vẫn kiên nhẫn đợi tiền vệ quê Thái Bình tới khi chốt quân số đi Qatar.

Vị chiến lược gia người Nhật Bản cùng các thành viên ban lãnh đạo U23 Việt Nam đang hy vọng thời tiết nóng ấm ở Bình Dương sẽ giúp Tuấn Anh cùng các ca chấn thương khác của đội tuyển U23 Việt Nam như Hoàng Lâm, Tiến Dũng, Văn Thành, Minh Hoàng, Thanh Tuấn, Minh Long, Hoài Anh nhanh chóng bình phục vấn đề của mình.

Vào ngày 31/12 tới đây, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2016. Trước khi lên đường đi Qatar, HLV Miura sẽ phải gút danh sách sơ bộ 23 cầu thủ U23 Việt Nam.

About the Author

-