Ngày đăng: 29/11/2017

Tử vi tuổi Tý tháng 07 và 08 âm lịch năm 2018

Mời các bạn cùng but.com.vn  xem tổng quan tử vi 2018 tuổi Tý qua tháng 07 và tháng 08 âm lich để biết vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên …. của các tuổi tý trong tháng 05 và tháng 06  âm lịch như thế nào nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý năm 2018 trong tháng 07 âm lịch

Sang tháng 7/2018 âm lịch, tuổi Tý được Bán Hợp quý nhân phù trợ, sự nghiệp có bước tiến triển khả quan. Dù khối lượng công việc nhiều, sức cạnh tranh lớn, nhưng bằng bản lĩnh, sự lanh lợi cộng thêm chút may mắn về thời vận, bản mệnh đủ tỉnh táo và sáng suốt để xử lý mọi việc đâu ra đó, thu về kết quả khả quan.

Tài vận khá sáng, Chính Tài hay Thứ Tài đều có dấu hiệu khởi sắc, nỗ lực theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công ngay trước mắt bạn. Tuy nhiên, trong tháng có Kiếp Tài chi phối, chi tiêu nhiều khoản, cần lên kế hoạch cụ thể để tài chính không bị thâm hụt quá nhiều vào các khoản không đâu.

Vận trình tình cảm dần đi vào giai đoạn ổn định hơn trước. Nỗ lực hóa giải những hiểu lầm, hoài nghi giữa hai bạn cũng được đền đáp xứng đáng. Kết quả, tình yêu có dịp thăng cấp bất ngờ, gia đạo an vui, có thể đón thêm hỷ sự như người trong gia đình cưới hỏi, tin vui về con cái…

Tháng này Tý Thủy sinh cho Thân Kim, sức lực có phần hư hao, nên chú trọng chăm sóc bản thân, tẩm bổ cơ thể. Bên cạnh đó, chú ý đề phòng các bệnh về gan tạng, khí huyết. Nhất là những ai từng có tiền sử các bệnh này cần phải thận trọng, tránh bệnh cũ tái phát càng nghiêm trọng hơn.

tu-vi-2018-tu-vi-thang-8-am-lich-cua-12-con-giap

2/ Tử vi tuổi Tý năm 2018 trong tháng 08 âm lịch

Chịu ảnh hưởng cục diện Tý Dậu tương phá, tử vi tháng 8/2018 âm lịch của người tuổi Tý có khá nhiều biến động, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đón nhận những tình huống bất ngờ xảy ra.

Phương diện sức khỏe cần được coi trọng hàng đầu. Khi thấy một số dấu hiệu bất thường xuất hiện, đừng chủ quan khinh suất, nên đi khám sớm để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh (nếu có). Nhất là phụ nữ mang thai, cẩn thận khâu đi lại, hạn chế đi xa, tới những nơi cao, hẻo lánh, đề phòng bị té ngã hoặc gặp sự cố mà không có người giúp đỡ. Ngoài ra, trong tháng đề phòng họa huyết quang, đi đứng thận trọng, có bạn đồng hành đi cùng nếu phải xuất hành xa. Trên hành trình đi lại, nếu gặp miếu, điện, chùa tháp, nên vào khấn vái để cầu mong sự bình yên.

Công việc vất vả, bản mệnh chạy đôn chạy đáo lo toan mọi việc, nhưng đôi khi thành quả đạt được lại không được hưởng. Thị phi quan trường nhiễu nhương, cơ hội thăng quan tiến chức không hề ít, nhưng cũng phải năm lần bảy lượt mới thuận thông. Công việc về cuối tháng bị dồn ứ, cần tập trung tinh thần cao độ để giải quyết mới hạn chế sai sót, nhầm lẫn.

Xem tử vi năm 2018 thấy tài vận trong tháng duy trì ở mức trung bình, có điềm báo tiểu nhân gây chuyện mờ ám nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cần hết sức thận trọng. Tình hình kinh doanh, buôn bán không lý tưởng, sức cạnh tranh ngày càng mạnh, cần đưa ra những phương án đối phó tối ưu, như vậy mới mong doanh thu tăng trưởng.

Sức khỏe không gặp trở lực nào quá lớn, nhưng vì áp lực tinh thần nên cơ thể dễ mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống. Một số bản mệnh còn bị chứng đau dạ dày hành hạ, tái phát liên hồi, chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.