Ngày đăng: 05/11/2018

Tử vi tuần này 5/11-11/11/2018 của người tuổi Ngọ

Xem tu vi tuần này, tử vi tuần mới của tuổi Ngọ. Cùng theo dõi chi tiết công danh, sức khỏe, tài lộc của tuổi ngọ tháng 11.

Tuổi Ngọ từ ngày 5/11 đến 11/11/2018

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp vận trình của tuổi Ngọ cát khí lan tràn, may mắn gấp bội. Đầu tiên phải kể tới tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, dù còn độc Ngọ hay đã là hoa có chủ thì cũng đều đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

Nếu còn độc Ngọ thì nên tranh thủ cát khí vượng, chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao, một nửa của bạn rất có thể sẽ đến từ các mối quan hệ đó. Tình yêu luôn có nhiều bất ngờ, nhất là khi bạn không quá kỳ vọng hay trông đợi vào nó.

Về phần công việc, con giáp này nên thận trọng với những lời mời đầu tư, không cẩn thận có thể dính họa phá tài. Trước khi quyết định, hãy tìm hiểu thật kỹ càng, cuối tuần vận khí tốt hơn mang lại tài lộc dồi dào cho tuổi Ngọ. Nhìn chung bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền với cả nghề chính và nghề phụ.

Công việc ổn định, mọi thứ tiến triển bình thường, mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc cũng được hóa giải. Nếu tuổi Ngọ có những ý tưởng độc đáo đưa ra thì nhất định sẽ được cấp trên đón nhận và triển khai trên quy mô lớn.

Tử vi tuần này 5/11-11/11/2018 của người tuổi Ngọ
Tử vi tuần này 5/11-11/11/2018 của người tuổi Ngọ

Tử vi tháng 11 Tuổi Ngọ

Vận thế của tuổi Ngọ tháng này lên xuống thất thường, nên thận trọng trong đầu tư. May mắn là nguồn thu từ công việc chính vẫn ổn định. Tuổi Ngọ tháng này cần dựa vào sức mình, chớ mờ mắt trước lợi nhuận rồi hành động liều lĩnh. Tháng này làm nhiều hưởng nhiều, không có chuyện uổng phí công sức. Xem tử vi 2019 của tuổi Ngọ chi tiết nhất.

Về Tài lộc: Tài lộc người tuổi Ngọ trong tháng 11 nhìn chung ổn định. Thời điểm này thích hợp để đầu tư kinh doanh, tuy nhiên nên chú ý đến nguồn vốn kẻo bị hao hụt. Trong tháng cũng nên tránh xa các trò cá cược, cờ bạc, đỏ đen kẻo tiền mất tật mang mà laị dính dáng đến pháp luật.

Về Sức khỏe: Trong tháng nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, không nên quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuối tuần nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, đi dạo hoặc đi du lịch để thay đổi không khí. Từ đó tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn.

Về Tình cảm: Chuyện tình cảm xuất hiện nhiều mâu thuẫn, nghi ngờ lẫn nhau. Khiến cho cuộc sống nặng nề hơn, buồn chán hơn. Đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà làm tổn thương nhau. Ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn và suy nghĩ tích cực rồi chuyện gì cũng sẽ qua nhanh.

Xem thêm: Những lưu ý khi thực hiện cúng giao thừa