Ngày đăng: 06/10/2015

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 2/10/2015

Tử vi thứ 6 của 12 cung hoang dao ngày 2/10/2015, dù “bầu trời” vẫn chưa thật sự trong xanh nhưng nhìn chung tình hình cuộc sống của các Bạch Dương đã bắt đầu “sáng” hơn so với những ngày trước.

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 2/10/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù “bầu trời” vẫn chưa thật sự trong xanh nhưng nhìn chung tình hình cuộc sống của các Bạch Dương đã bắt đầu “sáng” hơn so với những ngày trước. Tuy nhiên, ngày hôm nay cơ hội chỉ xuất hiện trong chốc lát ngắn ngủi. Bởi vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần ngay từ đầu, chú ý quan sát thật kỹ để chớp lấy ngay khi chúng vừa ló dạng.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Xử Nữ

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cơ hội để Kim Ngưu “vỗ béo” cho túi tiền hay vun đắp một mối quan hệ sẽ xuất hiện trong ngày thứ Sáu. Thế nhưng bạn không thể hành động vội vàng trong lúc này. Ít nhất Kim Ngưu cũng nên dành thời gian để suy nghĩ thật thông suốt, thấu đáo. Nếu cảm thấy “tiến thoái lưỡng nan”, hãy tìm đến tâm sự cùng một người đáng tin cậy và xin lời khuyên từ họ.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Ma Kết

>>> Xem thêm tam su gia dinh tại đây!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Horoscope ngày mới dự báo nguồn năng lượng của Song Tử trong hôm nay sẽ cực kỳ dồi dào. Tuy nhiên bạn không nên vì điều này mà chủ quan, gò ép bản thân giải quyết một danh sách dài ngoằng những nhiệm vụ cần làm trong thời gian ngắn. Tốt hơn hết, bạn chỉ nên làm mọi việc trong khả năng của mình. Còn lại, hãy để chúng được tự do chuyển hóa, như vậy sẽ tốt hơn.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Kim Ngưu

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tỏ ra lúng túng trước “ngã ba” lựa chọn. Horoscope ngày thứ Sáu cho rằng bạn nên cân nhắc giữa khả năng của bản thân, lợi ích thu được với mục tiêu mà mình đang theo đuổi để đưa ra quyết định cuối cùng. Vào cuối ngày, bạn có thể gặp đôi chút bất lợi về vấn đề tài chính nhưng cứ yên tâm là mọi chuyện cuối cùng cũng sẽ trở nên suôn sẻ.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Nhân Mã

>>> Xem thêm tam su tham kin tại đây!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thích nhất là cảm giác đứng vươn mình kiêu hãnh trên đỉnh cao thành công sau chặng đường dài chinh phục. Thế nhưng gần đây bạn lại phát hiện ra rằng cảm giác an toàn, ổn định mới là điều mà bản thân cần nhất. Nếu vậy, Sư Tử hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân trong gia đình. Đó chính là những người mang đến cho bạn sự an yên chứ không phải bạn bè ngoài xã hội.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Sư Tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuộc sống của các Xử Nữ vẫn đang trên đà đi lên, đặc biệt là trong công việc. Dường như chẳng ai hay bất cứ điều gì có thể cản trở bạn tiến lên trong lúc này. Tuy nhiên Xử Nữ cũng đừng vì quá tập trung vào công việc mà lơ là mọi chuyện xung quanh. “Người ấy” đang cảm thấy tủi thân vì cho rằng bạn “yêu” công việc hơn cả anh/cô ấy.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Bạch Dương

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng quá lo lắng dù đến tận lúc này mà chuỗi ngày đen tối kéo dài từ tuần trước vẫn chưa đi đến hồi kết. Hãy biết rằng cuộc sống sẽ không bao giờ dồn bạn vào đường cùng mà ngược lại, trong cái rủi bao giờ cũng có cái may. Muốn tìm ra “cái may” trong trường hợp này, trước tiên Thiên Bình cần buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực và dọn dẹp đầu óc cho tươi sáng trở lại.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Bọ Cạp

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Sáu cảm thấy trong lòng cực kỳ vui sướng và hạnh phúc. Lúc này bạn chỉ muốn được nhảy múa tung tăng khắp nơi, được hát vang những ca khúc yêu đời và mỉm cười rạng rỡ cùng tất cả những người mình gặp. Nếu có thể mang theo thái độ hồ hởi này vào công việc, chắc chắn hôm nay sẽ là một ngày “gặt hái bội thu” của bạn đấy Bọ Cạp!
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Song Ngư

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày thứ Sáu dự báo tâm trạng chung của các Nhân Mã trong hôm nay sẽ là thoải mái, dễ chịu, phóng khoáng tự do. Bạn cảm thấy tâm hồn nhẹ bẫng giống như vừa thoát khỏi sự bao vây hay kìm hãm nào đó. Giờ đây, Nhân Mã đã ở trong tư thế sẵn sàng: sẵn sàng tiến về phía trước, sẵn sàng đón nhận cơ hội và “san bằng” mọi khó khăn trên con đường đã chọn.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Cự Giải

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chiêm tinh ngày mới “nhắc nhở” Ma Kết cần cẩn thận khi tiếp nhận lời khuyên từ ai đó trong ngày thứ Sáu tuần này. Không thể phủ nhận rằng việc lắng nghe chỉ dẫn, khuyên nhủ từ những người đi trước là cực kỳ cần thiết, nhưng bản thân mỗi người cần cân nhắc thật kỹ và ứng biến linh hoạt dựa theo tình hình. Ma Kết chỉ nên tham khảo ý kiến từ mọi người mà thôi, còn lại bạn hãy tự mình quyết định.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Bảo Bình

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những sự thật được giấu kín dần hé lộ trước mắt Bảo Bình. Tuy nhiên lúc này bạn chẳng còn tâm trí nào để bận tâm về chúng. Những ngày gần đây bạn có xu hướng trầm ngâm suy nghĩ về những triết lý khá “vĩ mô” trong cuộc sống. Suy nghĩ của bạn rất kỳ lạ, rất mông lung và cũng rất cao xa. Dự là sẽ có rất nhiều người nhìn Bảo Bình với con mắt khó hiểu chỉ vì trạng thái vô cùng “bác học” này.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Song Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Yêu thương một người cũng giống như việc trải qua một hành trình dài đầy thú vị. Và quả thật những trải nghiệm tình yêu ở thời điểm hiện tại đã và đang in sâu trong trái tim Song Ngư. Bạn cảm thấy đây là một “chuyến đi” vô cùng ý nghĩa. Nhờ mối quan hệ này, Song Ngư thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận về cuộc sống, về tình yêu. Bạn giờ đây đã tin rằng tình yêu sẽ khiến con người ta mạnh mẽ và trẻ trung tươi đẹp hơn rất nhiều.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Thiên Bình