Ngày đăng: 25/01/2018

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Bạch Dương và Kim Ngưu

Theo but.com.vn Bạch Dương sẽ có tin vui về tiền bạc đó. Biết đâu đấy ra đường lại nhặt được tiền cũng nên. Vận may đã tới thì cản cũng không được mà. Song cũng cần phải bình tĩnh và chi tiêu hợp lý chứ đừng có vung tay xõa hết đến đồng cuối cùng nhé.

Thông tin chi tiết về ngày 25/1/2018:

Ngày 25/1/2018 tức ngày 9/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Bạch Dương

Xem tử vi hàng ngày, Bạch Dương sẽ có tin vui về tiền bạc đó. Biết đâu đấy ra đường lại nhặt được tiền cũng nên. Vận may đã tới thì cản cũng không được mà. Song cũng cần phải bình tĩnh và chi tiêu hợp lý chứ đừng có vung tay xõa hết đến đồng cuối cùng nhé.

Chuyện tình cảm của Dương Dương cũng đang tiến triển khá tốt. Người ấy không ngừng dành cho bạn những lời tình cảm quan tâm ngọt ngào. Tình yêu nồng thắm như mùa xuân về. Những chuyện không vui cũng lùi xa khi tâm trạng đang hạnh phúc.

Bạn muốn hét lên với cả thế giới về hạnh phúc của mình. Bạch Dương đôi khi điên cuồng vì cảm xúc, nhưng có lẽ chính điều đó khiến bạn gây được ấn tượng với mọi người, khiến cho mọi người đều nhớ mãi về một ánh dương rạng rỡ, dù là đông sang giá lạnh tới thế nào đi chăng nữa.

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Kim Ngưu

Khi mặt trăng đi vào khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này không dễ dàng bị những yếu tố bên ngoài tác động. Bạn kiên định với mục tiêu của bản thân, dù ai nói ngả nói nghiêng cũng vẫn luôn động viên bản thân cố gắng nỗ lực hết mình với điều mình đã chọn.

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Kim Ngưu tự tạo cho mình khuôn mẫu riêng và sống trong khuôn mẫu đó. Bản thân bạn không thấy khó chịu bởi điều đó, nhưng đôi khi hãy cho phép mình sống cảm tính hơn chút nữa nhé Ngưu Tử. Bạn chỉ sống có một lần thôi mà.

Chòm sao này có thể sẽ gặp phải những điều không như ý trong chuyện tình cảm. Bạn cố chấp với những suy nghĩ của mình và không nghe lời can ngăn của bất cứ ai, vô tình làm tổn thương người khác nhưng không chịu thừa nhận, nên chuyện tình duyên vì thế mà thêm trắc trở.