Ngày đăng: 16/01/2018

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Sửu và Dần

Theo but.com.vn người tuổi Sửu trải qua ngày thứ 3 có Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc dư dả hơn thời gian trước. Tuy không phải là khoản lớn lao gì nhưng bạn tự tin với những công việc mà mình đang theo đuổi sẽ thu được thành tích tốt, hồi báo lại thu nhập xứng đáng với công lao bỏ ra.

Thông tin chi tiết về ngày 16/1/2018:

Ngày 16/1/2018 tức ngày 30/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Sửu

Xem tử vi, người tuổi Sửu trải qua ngày thứ 3 có Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc dư dả hơn thời gian trước. Tuy không phải là khoản lớn lao gì nhưng bạn tự tin với những công việc mà mình đang theo đuổi sẽ thu được thành tích tốt, hồi báo lại thu nhập xứng đáng với công lao bỏ ra.

Sự nghiệp ổn thỏa, ngoài việc chăm chỉ cần cù thì bản mệnh nên học hỏi thêm kiến thức mới, trau dồi kĩ năng và nâng cao quan hệ xã giao. Bạn phải hoàn thiện mình ở nhiều phương diện để khi tiếp cận với công việc sẽ thể hiện xuất sắc nhất, tự tìm ra cơ hội tỏa sáng, đừng an phận với hiện tại.

Tình cảm tương đối ổn định, tuổi Sửu chấn định tinh thần và điều hòa các mối quan hệ tốt. Nhưng đào hoa thì không vượng, với người độc thân thời gian này khá khó khăn để tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Vội vàng nôn nóng chỉ hỏng việc thôi, thứ bạn cần chính là kiên nhẫn chờ đợi, thuận theo tự nhiên.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu