Ngày đăng: 25/10/2018

Xem tử vi tháng 4,5,6 năm 2019 người tuổi Mùi

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 4,5,6 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Mùi. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Mùi, bản mệnh tuổi Mùi theo but.com.vn có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 4,5,6 năm 2019 người tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi tháng 4/2019 âm lịch

Xem tử vi trọn đời, trong tháng Kỷ Tị, công việc của tuổi Mùi tiến triển khá suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để khởi nghiệp, thi triển kế hoạch hay dự án mới.
Xét đường tài vận, cả Thứ Tài và Chính Tài có xu hướng tăng trưởng. Cho dù đang đi làm công ăn lương hay làm việc tự do thì tiền bạc đều khá rủng rỉnh, có vốn để quay vòng làm ăn, không sợ việc bị thiếu thốn.
Chuyện tình cảm không xuất hiện biến cố lớn. Có điều, tình cảm vợ chồng ngày càng có xu hướng phai nhạt, cần dành thời gian để “hâm nóng tình yêu”, tạo sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn.

Tử vi tuổi Mùi tháng 5/2019 âm lịch

Tháng này, Ngọ Mùi âm dương hòa hợp đem lại nhiều mối lương duyên có lợi. Đây là cơ hội để “thoát ế” cho bản mệnh, chủ động trong những mối quan hệ sẽ sở hữu những trải nghiệm rất lãng mạn.
Công việc có nhiều điểm sáng và cơ hội thăng tiến. Dù làm ở lĩnh vực nào, bạn cũng gặt hái thành công nhất định. Tuy nhiên, có điềm báo tiểu nhân quấy phá, hành sự thận trọng, đừng để bước đường thăng tiến bị cản trở.
Tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Trong tháng bạn liên tục gặp may mắn về tài chính. Đó có thể là nhặt được tiền rơi, đòi được món nợ cũ hay trúng thưởng…
Xem thêm: Những phương án dat ten cho con trai hợp lý, hợp tuổi bố mẹ.

Tử vi tuổi Mùi tháng 6/2019 âm lịch

Tháng này tuổi Mùi phải lo nhiều việc bận bui. Hơn nữa nội bộ cũng có xung đột làm cho tinh thần không ổn định, nhiều lúc nảy sinh ra ý định nhảy việc nhưng không thành công. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động không thì hối không kịp.
Tình cảm không lý tưởng cũng do ảnh hưởng từ áp lực công việc. Khoảng cách đôi bên ngày càng xa khi bị các vấn đề cơm áo gạo tiền chi phối hàng ngày.
Về sức khỏe, tuổi Mùi dễ mắc các chứng bệnh như đau nửa đầu, viêm nhiệt miệng, tinh thần uể oải, thiếu sức sống…