Ngày đăng: 27/02/2019

Tử vi ngày 27/2/2019 thứ tư của người tuổi Sửu

Hôm nay 27/2/2019 ngày thấy thuốc Việt Nam, mời các bạn đón xem tử vi ngày 27/2/2019 thứ tư của người tuổi Sửu. Qua đây chuyên mục phong thủy sẽ giúp người tuổi Sửu nhìn nhận đúng về vận trình sẽ thay đổi trong ngày này đầy đủ và chi tiết nhất.

Vận trình ngày 27/2/2019 của tuổi Sửu

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Theo boi bai tử vi ngày mới người tuổi Sửu hôm nay không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc. Nếu chăm chỉ làm thêm ngoài giờ thì sẽ kiếm thêm được một khoản xứng đáng với công sức đã bỏ ra, mặc dù sẽ vất vả và không được nghỉ ngơi nhiều.

Trong công việc, hôm nay mọi chuyện tiến triển khá tốt đẹp miễn là bạn chủ động và làm việc với thái độ cống hiến hết mình. Đừng để bất kì điều gì ảnh hưởng đến sức tập trung và thái độ nghiêm túc của bạn trong công việc.

Bạn đang có tâm lý chán việc, muốn ngồi chơi, thậm chí còn bỏ ngoài tai những lời quan tâm của đồng nghiệp. Cần phải chỉnh đốn ngay trước khi bị cấp trên trách mắng Sửu nhé.

Dự báo về phương diện tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc, thậm chí có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Đặc biệt với những ai nếu biết quản lý tiền bạc một cách hợp lý, rất có thể bạn sẽ để lại được một vốn liếng kha khá dành vào những việc cần thiết phải chi tiêu.

Do Sửu Mùi tương xung nên dù con giáp này có năng lực nhưng lại hay nghĩ nhiều, thiếu kiềm chế cảm xúc dẫn tới bất đồng ý kiến, xảy ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Hãy cố gắng bình tĩnh và nhún nhường một chút vì nếu bạn nổi xung lên thì vấn đề sẽ chẳng bao giờ được giải quyết.

Bạn cần chú ý sửa đổi tính cách quá thẳng thắn của mình. Đây không phải là một tính xấu, thế nhưng sự thẳng thắn quá mức dễ gây tổn thương cho người đối diện. Đôi khi sử dụng cách diễn đạt uyển chuyển lại có tác dụng hơn nhiều.

Chuyện tình cảm xem boi ngay sinh có chút mâu thuẫn, vận đào hoa xấu, thậm chí có người có tư tưởng ngoại tình. Hạnh phúc đang nắm trong tay, nếu tuổi Sửu không biết nắm giữ, lại đứng núi này trông núi nọ thì sau này sẽ phải hối hận mà thôi.