Ngày đăng: 24/11/2022

Tử vi ngày 25/11/2022 cung Cự Giải, Nhân Mã, Ma Kết

Xem chi tiết tử vi ngày 25/11/2022 vào thứ Sáu của 3 cung hoàng đạo: Cự Giải, Nhân Mã, Ma Kết về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng But.com.vn nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ sáu ngày 25/11/2022

Theo tử vi 2023 cho biết Cự Giải chữa lành mọi cảm xúc tổn thương trong quá khứ. Bây giờ là thời điểm thuận lợi để xây dựng những kế hoạch mới, có thể bắt đầu dự án kinh doanh nhỏ lẻ cho riêng mình hoặc đề xuất ý tưởng mới với cấp trên. Vũ trụ sẽ đứng sau ủng hộ bạn hết mình.

Về phương diện tình cảm, Nên quên người cũ đi, mở lòng đón nhận tình cảm mới. Bạn có gặm nhấm hình ảnh người yêu cũ nhiều thế nào đi nữa thì người ta cũng không quay lại đâu. Hội đã kết hôn thì cực kì đáng yêu, Cự Giải vẫn là con người của gia đình, luôn biết cách chăm sóc, quan tâm mọi người trong nhà.

Làn da của cung hoàng đạo này có chút vấn đề do thời tiết ẩm ương của mùa Đông. Bạn nên uống nhiều nước hơn, chăm chỉ ăn rau củ quả và bảo vệ làn da dù có rất ít ánh nắng nhé.

Tử vi ngày 25/11/2022 cung Cự Giải, Nhân Mã, Ma Kết

Tử vi cung Nhân Mã thứ sáu ngày 25/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy bạn đang khuyến khích mọi người xung quanh mình sống độc lập và tự do. Thế nhưng bạn quên mất việc quan tâm tới hoàn cảnh của từng người.

Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Tình cảm của Mã Nhi dạo gần đây khá nhạt nhòa nên có lẽ vì vậy mà bạn cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. Có lẽ bạn khá bận nên chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người ấy.

Tài chính của bạn hoàn toàn không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm.

Tử vi cung Ma Kết thứ sáu ngày 25/11/2022

Vận trình công việc hứa hẹn bất ngờ. Công việc tiến triển hanh thông, chòm sao này có thể sẽ tìm thêm được những cơ hội hợp tác quý giá trong thời điểm hiện tại. Dù có một số vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát của bạn.

Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Điềm báo có người thứ ba để ý tới mối quan hệ tình cảm của cung hoàng đạo này và người ấy. Tử vi khuyên rằng mọi khi xảy ra hiểu lầm và mâu thuẫn, chỉ cần cả hai hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút và nhường nhịn nhau, cũng như bình tĩnh để nói chuyện thì mọi chuyện sẽ có thể giải quyết trong êm đẹp.

Vận trình tài lộc sụt giảm. Ma Kết cần phải cẩn thận hơn trong việc chi tiêu, không nên tin vào lời quảng cáo của người bán hàng hoặc thấy được món đồ nào hấp dẫn cũng muốn mua về nhà. Việc vung tiền cho những đồ dùng không cần thiết có thể sẽ khiến bạn tốn tiền vô ích và hối hận về sau.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Nhân Mã, Ma Kết ngày 25/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.