Published On: Mon, Jun 26th, 2017

Tử vi cung Thiên Bình thứ hai ngày 26-06-2017

Mời các bạn cùng but.com.vn xem tử vi thứ hai ngày 26-06-2017 của cung Thiên Bình về công việc, tài lộc, sức khỏe, may mắn và tình duyên… xem hôm nay của cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

Dự báo ngày mới của Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội gặp các đối tác thú vị, nhiều khả năng hợp đồng của bạn sẽ thành công và bạn có thể thỏa mãn về điều đó. Cảm hứng tốt trong công việc giúp cho bạn làm việc gì cũng có được kết quả tốt. Không giống như cung hoàng đạo Kim Ngưu hôm nay chuyện tình cảm êm đẹp đủ để Thiên Bình có thể tận hưởng một ngày bình yên. Bữa ăn ngon và trò chuyện nhiều hơn sẽ giúp các bạn gắn kết và tình cảm thâm sâu hơn.

tu-vi-cung-thien-binh-thu-hai-ngay-26-06-2017

Công việc hôm nay không được thuận lợi vì thế không phải thời điểm thích hợp để bạn đề cập tới chuyện tăng lương hay thăng chức với sếp. Bạn nên biết cách “lựa gió bẻ măng”, quan sát nhiều hơn tới động thái của những người xung quanh để biết khi nào nên và không nên làm gì, tránh gây mất hòa khí với mọi người.
Rất có thể Thiên Bình sẽ phải đấu tranh trực tiếp với một người vào hôm nay khi bạn muốn chiếm ưu thế trong tình huống hiện tại. Và cuộc chiến trong im lặng cũng bắt đầu từ đó, cho tới khi có một người xác định đạt tới mục tiêu được đặt ra. Hãy cố gắng hết sức mình và đừng bao giờ bỏ cuộc bạn nhé. Phản kháng dứt khoát và mạnh mẽ ngay khi có ai đó tỏ ý muốn xâm lược lãnh thổ của bạn.
Cuối ngày, bạn không nên ra ngoài làm gì trong khi cơ thể mệt mỏi hay tâm trạng không hào hứng trước sự nhộn nhịp của phố phường. Lời khuyên cho bạn là lấy sách ra và đọc hoặc đi ngủ sớm để sẵn sàng cho một ngày mới tươi đẹp hơn đang chờ đón bạn.