Ngày đăng: 19/10/2017

Tử vi cho người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Tử vi cho người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Người tuổi Tuất là những người có tinh thần trách nhiệm, cực kỳ trung thành và luôn biết kính trên nhường dưới. Đây là một người bạn đáng tin cậy và hết lòng vì bạn bè.

  • Người tuổi Tuất sinh năm: 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030
  • Người tuổi Tuất hợp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão

Nhìn chung năm Đinh Dậu 2017 là một năm may mắn về tiền bạc cho những người tuổi Tuất nhưng cũng nên đề phòng tai họa từ những kể tiểu nhân.

Sự nghiệp của người tuổi Tuất năm 2017

Theo but.com.vn người tuổi Tuất là một nhân viên trung thành và luôn có biểu hiện tích cực trong công việc nên được quý nhân phù trợ, có khả năng thăng chức. Tuy nhiên, người tuổi Tuất lại thích hợp với đi xa nên thường xuyên đi công tác thì mới có thể phát triển được, thêm vào đó có thể tìm kiếm cơ hội mới, công việc mới cũng là một điều không tệ. Tuy nhiên hãy nỗ lực phấn đấu, tăng cường khả năng sáng tạo, lãnh đạo để cho sự nghiệp của bạn được tốt hơn.

Sự sáng tạo của người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất cũng không nên quá so đo, tính toán những công sức mình bỏ ra trong sự nghiệp mà nôn nóng muốn có được kết quả ngay. Hãy tin rằng, rồi một ngày bạn sẽ nhận được trái ngọt và công việc sẽ thuận buồm xuôi gió rất nhiều.

Tài vận của người tuổi Tuất năm Đinh Dậu

Tài vận, tiền bạc của người tuổi Tuất năm Đinh Dậu sẽ khá tốt, nhất là ngành phục vụ cho nam giới như thời trang, ô tô, âm thanh, game… Hãy nhớ nắm lấy cơ hội kịp thời, không nên bỏ lỡ. Vì năm nay người tuổi Tuất có thể được cất nhắc, hậu thuẫn, khách hàng ủng hộ nên sẽ có thể kiếm được nhiều, tuy nhiên, không nên chủ quan và càng phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất có thể xung đột, mâu thuẫn với những người khác nên cần dĩ hòa vi quý, tránh ảnh hưởng đến tài vận.

Người tuổi Tuất nên sử dụng Tỳ hưu phong thủy để hạn chế rắc rối từ những kẻ tiểu nhân quấy phá. Nên nhớ sử dụng tỳ hưu làm từ đá tự nhiên 100% thì mới có tác dụng phong thủy tốt nhất.

Tử vi người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Tỳ hưu là linh vật phong thủy tránh tiểu nhân được sử dụng hàng đầu

Đường tình cảm của người tuổi Tuất năm 2017

Người tuổi Tuất  dễ sa vào lưới tình tay ba vì ảnh hưởng của sao Thái Tuế, nên hết sức thận trọng, cần tránh nhiệt tình với người khác giới. Những người có chồng tuổi Tuất nên đeo mặt dây chuyền hồ ly để giữ chồng tránh được rắc rối từ phía khác giới. Có nhiều loại đá tự nhiên như: Thạch anh hồng, núi lửa đen, Obsidian rainbow, thạch anh khói, thạch anh tím… phù hợp với các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Tử vi người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Mặt dây hồ ly saphia bọc bạc

Tử vi người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Mặt dây hồ ly thạch anh trắng

Người tuổi Tuất chưa kết hôn có thể tìm thấy đối tượng thích hợp, nên mạnh dạn tìm hiểu. Người tuổi Tuất nữ sẽ có cơ hội tình duyên nhiều hơn người tuổi Tuất nam.

Sức khỏe của người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Sức khỏe của người tuổi Tuất năm 2017 tuy có bị bệnh nhưng cũng gặp hung hóa cát, không quá đáng ngại. Nhưng khi đi công tác cần cẩn thận trong việc ăn uống hay tiệc tùng quá đà.

Để nâng cao sức khỏe cho bản thân, người tuổi Tuất có thể sử dụng vòng tay đá phong thủy để có được hỗ trợ tốt nhất, mang đến những công dụng tốt lành. Người tuổi Tuất có thể dùng đá thạch anh, núi lửa, mã não, mắt hổ… tùy theo mệnh của mình mà lựa chọn màu sắc thích hợp.

Tử vi người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Vòng tay đá mắt hổ mix tỳ hưu tài lộc

Khi sử dụng vòng tay phong thủy, các bạn có thể yêu cầu mix thêm những phụ kiện bạc đi kèm như đầu rồng, tỳ hưu, mặt phật… để gia tăng thêm tác dụng phong thủy của vòng tay.

Chú ý, người tuổi Tuất cũng nên đặc biệt lưu tâm đến các bệnh về bụng, ngực trong năm Đinh Dậu. Nếu có dấu hiệu lạ hãy đi khám ngay tại các cơ sở y tế uy tín.

Hóa giải vận xấu năm Đinh Dậu

Người tuổi Tuất có thể sử dụng các vòng tay, mặt dây làm từ đá tự nhiên 100% để gia tăng tài lộc, hạn chế vận xấu trong năm.

Đặc biệt, người tuổi Tuất nên đeo mặt dây chuyền A Di Đà để có được sự bảo hộ bình an nhất.

Tử vi người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Phật bản mệnh A Di Đà đá núi lửa Olic đen

Tử vi người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Phật bản mệnh A Di Đà mã não trắng

Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.

Theo Mixi.