Published On: Thu, Nov 19th, 2015
XH | By thuylt

Truyền thông đính chính ngày kết hôn của Chương Tử Di

Trang tin tuc ngoi sao phủ nhận thông tin người đẹp “Hồi ức một Geisha” đăng ký kết hôn ngày 29/3 như truyền thông Hoa ngữ đăng tải trước đó.

>>> Bạn đã xem bao ngoi sao ngày hôm nay chưa

Trang Ifeng tiết lộ giấy đăng ký kết hôn của Chương Tử Di và Uông Phong và khẳng định họ nên vợ chồng về mặt luật pháp vào ngày 10/5, khác với thông tin ngày 29/3 trước đó.

Chương Tử Di và Uông Phong hẹn hò từ năm 2013. Nam ca sĩ công khai tỏ tình với nàng hoa đán ngay trong đêm nhạc riêng.

Chương Tử Di và Uông Phong đăng ký kết hôn ngày 10/5.
Chương Tử Di và Uông Phong đăng ký kết hôn ngày 10/5.

Tại buổi tiệc cầu hôn, rocker 44 tuổi xúc động chia sẻ: “Di Di, hãy đồng ý để anh chăm sóc em, chúng ta cùng dắt tay nhau cho đến khi bạc đầu”.

​Họ sống chung ngay sau khi đăng ký kết hôn, mặc dù chưa tổ chức lễ cưới. Người đẹp hiện mang bầu và chuyển đến sống tại Los Angeles (Mỹ) chờ ngày lâm bồn. Theo tin tức từ những người thân thiết với cặp sao, Chương Tử Di mang bầu bé trai và điều đó khiến cô cảm thấy hạnh phúc.

“Để đến với Uông Phong, cô ấy đã vượt qua áp lực từ gia đình. Anh ấy đã ly hôn 2 lần còn Chương Tử Di chưa một lần tổ chức đám cưới. Điều đó khiến bố mẹ, anh trai cô ấy rất buồn phiền. Nhưng Tử Di muốn sống hạnh phúc mãi mãi bên chồng và sẵn sàng bỏ ngang nhiều vai diễn để sinh con” – một người thân Tử Di chia sẻ.

Vì Uông Phong, Tử Di đã vượt qua cả sự phản đối của gia đình.
Vì Uông Phong, Tử Di đã vượt qua cả sự phản đối của gia đình.

>>> Đón xem truc tiep xo so ngay bây giờ

About the Author

-