Published On: Tue, Mar 28th, 2017

Trung “bét” niềm hy vọng mới ở tuyển Việt Nam

Có trên tay tấm băng đội trưởng của phổ biến CLB khác nhau từ lúc còn là 1 cầu thủ trẻ, lich bong da giờ Đây Đinh Thanh Trung tiếp diễn nhận sự tín nhiệm khi được HLV Hữu Thắng tin tưởng trao cho vai trò thủ lĩnh ĐT Việt Nam.

liên tiếp phải chăng những HLV tin tưởng ủy quyền tấm băng đội trưởng trong khoảng lúc mới lẫm chẫm bước chân lên nhiều năm kinh nghiệm đến nay, nhan dinh tran dau Đinh Thanh Trung luôn khiến tròn trọng trách của người thủ lĩnh mang tinh thần thi đấu máu lửa trên sân cùng sự nhiều năm kinh nghiệm bên ngoài sân cỏ.

 - Bóng Đá Phong thái tốt cộng quyết tâm cá nhân, Thanh Trung nhận khá sự tín nhiệm của HLV Hữu Thắng. Ảnh: Nhật Đoàn.trong khoảng lúc mới tốt lên thi đấu ở đội 1 Hoà Phát Hà Nội trong 1-2 mùa bóng, HLV Nguyễn Thành Vinh đã tin tưởng giao cho Thanh Trung tấm băng thủ quân. gánh vác vai trò thủ quân khi chưa bước sang tuổi 23, ket qua bong da Trung “bét” trở nên người đội trưởng “non” nhất của 1 CLB chuyên nghiệp thời Đó. ko phụ sự tin tưởng của ông thầy xứ Nghệ, Thanh Trung đã góp công giúp CLB Hoà Phát Hà Nội trụ hạng thành công ở 2 mùa bóng liên tiếp trước lúc giải tán.

Sau đấy Thanh Trung được mời về thi đấu ở đội hạng nhất Quảng Nam và góp công không nhỏ trong quá trính thăng hạng của đội bóng. Sau khi thăng hạng, Thanh Trung tiếp diễn tốt tin tưởng ủy quyền tấm băng thủ quân của đội bóng xứ Quảng trong suốt những năm gần đây. Quảng Nam chơi ngày càng hay, đến mùa giải năm nay đã là 1 trong những đội bóng dẫn đầu V-League, ở Đây dấu ấn của Thanh Trung là không phải nhỏ.

Sau khi AFF cup 2016 khép lại, trung phong Lê Công Vinh, người đội trưởng gương mẫu trong suốt nhiều năm liền đã kể lời giã từ ĐTQG. Tấm băng đội trưởng ở ĐTVN trở thành “vô chủ” khi các cầu thủ dày dặn kinh nghiệm như Thành Lương hay Đình Luật cũng nhất loạt chia tay ĐTQG. Điều đấy buộc HLV Hữu Thắng phải chọn ra một gương mặt thích hợp để dẫn dắt lứa cầu thủ trẻ.

 - Bóng Đá

Trong màu áo ĐTQG hay CLB, Trung “bét” vẫn mang tầm ảnh hưởng cực to với các HLV. Ảnh: Đình Viên.Trước các gương mặt như Minh Tuấn, Văn Quyết… Các người từng với thời kì dài thi đấu và lập công cho ĐTVN, HLV Hữu Thắng đã quyết định đặt niềm tin vào Thanh Trung. Ông Thắng mang lý do của mình lúc đưa ra quyết định, tuy Thanh Trung chưa thật sự nổi bật ở ĐTQG nhưng là người sở hữu duyên có tấm băng đội trưởng và là thủ lĩnh của 1 đội bóng đang trong top đầu BXH V-League hiện nay.

đảm đang tấm băng đội trưởng ở ĐTVN, ngoài việc diễn tả khả năng chuyên môn ôn định, Thanh Trung còn phải là chỗ dựa về ý thức cho rộng rãi cầu thủ còn rất trẻ. Trở thành người thủ lĩnh nhân tài, dẫn dắt lứa cầu tay chân Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn… đi tới thành công là điều HLV Hữu Thắng cùng người hâm mộ Việt Nam chờ đợi ở Thanh Trung lúc này.