Ngày đăng: 24/07/2019

Trở lại mạnh mẽ, đây là kỳ vọng của sao Liverpool cho mùa giải tới

Hàng tiền vệ của Liverpool đang có thêm chất sáng tạo nhờ một cái tên ”cũ mà mới” sau thời gian dưỡng thương khá dài là tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay.

Trở lại mạnh mẽ, đây là kỳ vọng của sao Liverpool cho mùa giải tới

Một trong những tín hiệu tích cực nhất mà NHM Liverpool có thể thấy trong các trận giao hữu vừa qua là màn trình diễn ấn tượng của Alex Oxlade-Chamberlain. Tiền vệ mang áo số 15 đã hoàn toàn trở lại sau chấn thương đầu gối khủng khiếp khiến anh phải ngồi ngoài đến hơn 1 năm. Giờ đây, sự tự tin đã lại được thấy ở Chamberlain, và cầu thủ người Anh cũng rất hy vọng sẽ đóng góp đáng kể cho Liverpool ở mùa giải tới.

“Tôi cảm thấy mình có thể bổ sung chất lượng cho đội hình. Tôi cảm thấy tôi đang chơi theo một cách riêng trên hàng tiền vệ”, Chamberlain nói với Sky Sports. “Hy vọng rằng tôi có thể quay trở lại nơi tôi đã từng ở khi tôi bị thương, thêm một chút tiến bộ mà tôi đạt được và nỗ lực nhiều hơn nữa.’’

“Đội bóng đã có kết quả bóng đá rất tốt trong mùa giải trước mà không có tôi. Hy vọng tôi có thể góp thêm một chút vào đó và thúc đẩy tập thể tái lập một số điều tuyệt vời.”

Chỉ một tuyên bố, James Milner khiến Liverpool lo sốt vó

James Milner năm nay đã 33 tuổi, nhưng không vì thế mà tầm ảnh hưởng của tiền vệ người Anh tại Liverpool bị suy giảm trước làn sóng mới từ lứa cầu thủ trẻ hiện tại. Thậm chí cựu tiền vệ của Aston Villa còn đang là một chìa khóa cực kỳ quan trọng đối với Klopp trong cách bố trí chiến thuật.

Có thể nói rằng Milner là một “ong thợ” mà bất kỳ đội bóng đá nào cũng muốn có, khi anh có thể thi đấu bất kỳ vị trí nào mà HLV yêu cầu. Sự toàn diện của Milner chính là điều giúp Liverpool luôn rất linh hoạt về chiến thuật, cũng như việc xoay vòng cầu thủ.

Không chỉ thế, trong các bài kiểm tra thể lực đầu chuyến du đấu mùa hè năm nay, James Milner vẫn tiếp tục gây bất ngờ khi là cầu thủ đạt thành tích tốt nhất của đội. Đó là bằng chứng cho thấy thời gian tiền vệ sinh tại Wortley, Leeds có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao là vẫn còn rất lâu.

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây với tin bóng đá, James Milner đã khiến rất nhiều CĐV Liverpool lo lắng với việc thừa nhận một tương lai không chắc chắc cùng Lữ Đoàn Đỏ:

“Vào năm ngoái, tôi đã từng nói chuyện với đội bóng để hỏi xem họ có muốn làm điều gì đó không. Tất cả những gì tôi nhận được chỉ là “không phải lúc”. Từ đó cho đến nay, tôi vẫn chưa nghe thêm bất cứ điều gì. Tất cả những gì tôi có thể làm lúc này đó là tập trung vào thi đấu mà thôi.”

Hợp đồng của Milner sẽ hết hiệu lực vào mùa hè năm sau, đồng nghĩa anh sẽ được phép tự do đàm phán với các đội bóng khác vào tháng Giêng 2020.