Ngày đăng: 25/10/2018

Top các con giáp đen đủi nhất trong tháng 11-2018

Cùng xem tu vi dự đoán ngay danh sách các con giáp đen đủi nhất trong công việc, sức khỏe tình duyên trong tháng 11-2018 này nhé.

Top 1 người tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, cho thấy những người tuổi Tý trong tháng này vận trình không được như ý muốn. Dù có cố gắng hết mình thế nhưng vì thiếu may mắn nên gần như không nhận được kết quả tốt.

Dự báo tài lộc của người tuổi Tí chuyển biến theo chiều hướng bất lợi. Vì thế đừng nên thấy tài lộc tốt mà thiếu lơ là cảnh giác kẻo hối không kịp. Đây vẫn chưa phải là lúc bạn có thể tiêu pha thoải mái, đặc biệt là cuối tháng, nên tính toán, thắt chặt chi tiêu hơn.

Top 2 người tuổi thân

Tuổi Thân tháng này cần nhìn nhận vấn đề từ nhiều hướng, bình tĩnh giải quyết từng việc. Tài lộc tháng này không tốt, tuyệt đối không nên đầu tư.

Vận thế trong tháng này của người tuổi Thân trắc trở, công việc gặp nhiều khó khăn, bị đồng nghiệp, cấp trên gây khó dễ, đi đâu cũng bị kèn cựa.

Sức khỏe của người tuổi Thân tháng này có dấu hiệu xuống dốc. Lúc này bản mệnh nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh cũ tái phát. Bạn nên dành thời gian đi khám và ăn uống ngủ nghỉ cho đúng giờ. Xem tử vi 2019 để biết tử vi sang năm tới họ có được cải thiện hay không.

Top 3 người tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 cho người tuổi Ngọ nhận thấy, vận trình tháng này không có dấu hiệu tốt đẹp, ngược lại cuộc sống và công việc của bạn rất nhiều áp lực.

Vận thế của tuổi Ngọ tháng này lên xuống thất thường, nên thận trọng trong đầu tư. May mắn là nguồn thu từ công việc chính vẫn ổn định. Tháng này làm nhiều hưởng nhiều, không có chuyện uổng phí công sức.

Vận trình tình cảm tháng 11/2018 của người tuổi Ngọ cũng không lý tưởng như mơ. Hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, rạn nứt và thiếu lòng tin lẫn nhau, thiếu lãng mạn nên đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán.

Top 4 người tuổi Hợi

Nhận định tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp dự báo, người tuổi Hợi có những biến động trong cuộc sống và cần bạn chuẩn bị tinh thần sớm nhất. Sẽ có những chuyện buồn phiền và tương đối khó khăn nên bạn cần cố gắng tập trung.

Tuy nhiên chớ ham theo đuổi những điều quá cao xa, kẻo “trèo càng cao, ngã càng đau”. Trong tháng này, tuổi Hợi đừng lãng phí xa hoa, cố gắng tiết kiệm chi tiêu kẻo lâm vào cảnh khủng hoảng kinh tế.
Cuối tháng sẽ là lúc bạn thu được khoản lời không nhỏ, nhưng sự cạnh tranh cũng lại khá khốc liệt. Tiếc là sao Bạch Hổ nhập mệnh, gây ra tổn thất về tiền của. Bất kể là thu nhập chính hay phụ cũng cần đặt ra mục tiêu then chốt, tập trung sức lực để giải quyết, xử lý vấn đề.

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Hợi phải hết sức thận trọng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt tiền của. Trước khi tiến hành bất cứ việc gì, nên suy nghĩ kỹ càng, để cho mình một đường lui. Có như thế, dù có rơi vào cạm bẫy của kẻ xấu cũng tự mình tìm cách thoát ra được.

Nên chú ý đến sức khỏe của bạn một chút nếu như không muốn bản thân bạn gặp phải những rắc rối và chi phí lớn để khắc phục tình trạng bệnh của mình do quá chủ quan.

NGuồn: https://but.com.vn/