Published On: Fri, Apr 14th, 2017

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Mậu Thân 1968 – Nam Mạng

Tuổi Mậu Thân Quý ông là người rất thông minh, sớm lớn mạnh, tuổi nhỏ đã mang nhận xét đặc biệt so mang trẻ cùng trang lứa.

Quý Ông sẽ rất thành công trên đường khoa bảng, ở lãnh vực ngoại ngữ, phát minh, khảo cổ…dễ nổi tiếng mang thành quả cao. ví như không vậy, cần chuyển đổi tính tình, biết rõ thực lực của mình, đừng mộng mơ viển vông, Quý ông cũng dễ tạo lập công danh, ấm no hơn người.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông phải chăng Thái Dương chiếu mạng, suy tính sáng láng, mưu sự dễ thành, tài lộc vượng nâng cao. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, rất sở hữu lợi cho mạng Thổ của Quý ông. Và khi muốn đeo đá phong thủy ông nên chọn những màu đỏ, hồng, tím để hỗ trợ cho mình tốt nhất về các mặt nhé.


Sở hữu hạn Toán Tận, cuộc sống gặp phổ quát nghịch ý, dễ bị va vấp, nạn tai.

Về xem boi, với Thiên thuận, Địa sinh, công việc làm ăn sở hữu phổ biến tiện lợi, tài lộc nâng cao, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm có phổ biến việc như ý, sự nghiệp ổn định, thêm của thêm người.

Vận niên Xà âm Tĩn sở hữu phổ biến bất lợi. Môi trường sinh hoạt bị gò bó, khó thực hành được ý muốn và cần phòng bệnh nạn, có thể nằm điều dưỡng một thời kì.

Hài hòa các nhân tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối sở hữu Quý ông mạng Thổ, gặp Mộc là bị khắc, nhưng mang Đại Trạch Thổ của Quý ông lại có cơ hội vươn lên phải chăng đẹp hơn, trong khó khăn lại tạo khá thành quả lớn. Sao Hạn được khá, Vận Thế tiện lợi, nhưng Vận niên khá xấu, cần phòng bệnh nạn gây trở ngại cho công tác làm cho ăn. Đây là năm thuận thời, nếu với phước vượt qua bệnh hoạn, nạn tai thì sự nghiệp mang các bước tiến dài và gia đình cũng mang chiều hướng đi lên, rộng rãi niềm vui.

Điểm đặc trưng Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tốn hao phổ biến mặt. Gia cảnh bất an. Công việc bê trễ. Tháng 3: chu đáo trong quan hệ. Dễ bị điều tiếng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: nhiều việc rối rắm. Tình cảm không thuận. Công tác gặp phổ thông khó khăn. Tháng 6: hiện trạng chuyển biến tốt hơn. Mang người trợ giúp. Mưu sự khá thành.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình với tin mừng. Sở hữu thay đổi chỗ ở, chỗ làm cho hay đi xa. Tài lộc tăng. Tháng 9: sở hữu chuyện buồn trong gia đình, thân tộc. Tài lộc suy giảm. Phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: phổ biến thuận tiện. Mưu sự dễ thành. Với lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 12: cần quan tâm đa dạng hơn đến gia đình. Phòng bạn bè bội nghịch, lường gạt.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ sớm trưa 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm cho phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xét về mặt tử vi hàng ngày, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, với lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, cùng lúc còn với khả năng ngăn chặn, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 46 tới 55 tuổi) với phổ quát thay đổi, may rủi đan xen, nhưng sự nghiệp và gia đình với chiều hướng đi lên. Tiểu Hạn năm nay cũng sở hữu lợi về sự nghiệp lại chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, càng thêm thịnh, nhưng phải phòng tai nạn bệnh thiến khó lường.

Cung Tiểu vận với Ấn, Tướng, Quyền, Quý ông là người có địa vị hay nắm công việc hiểm yếu. Đồng tọa mang Cô Thần, thời thế tuy tiện lợi nhưng vẫn phải đánh đổi bởi rộng rãi tâm lực, thiếu sự ủng hộ, một mình suy tính phổ biến thứ.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên ko, mang lợi về mưu sự nhưng nhân sự không khá khá đẹp. Mọi quan hệ mang người dưới cần phòng họ lợi dụng, bội tín và đôi lúc, hành vi bất chính của viên chức cũng làm Quý ông bị liên lụy.

Tử vi với Phượng những, Giải thần, Thiên hỷ, Lộc tồn, Hóa lộc là các Quý tinh và Tài tinh đem đến niềm vui, Phúc lộc. Nhưng bên cạnh với sự hiện diện của Bệnh phù, Phục binh, Quả tú, gây bất an về mặt ý thức, sức khỏe.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay công danh tài lộc vẫn duy trì Quý ông là người với tài, có đức khá cấp trên tin cậy, phổ thông người quý mến nhưng với Vận niên Xà âm Tĩn và Cung Mệnh bất lợi về nhân sự, ko nên chủ quan, thiếu sự kiểm soát cẩn thận, dễ sinh thất thoát tác động đến uy tín. Dù sao cũng nên quan tâm săn sóc, tạo thêm thiện nghiệp để giảm phần ốm đau, tai nạn. Đó là năm khá cạnh tranh nhưng sự nghiệp vẫn có phần thịnh..