Ngày đăng: Mon, Dec 14th, 2015

Tôi đau khổ như rơi xuống vực thẳm khi chồng ngoại tình

Nghi ngờ tin tức chồng có mối quan hệ ngoài luồng, tôi theo dõi. Kết quả khiến cho tôi đau khổ như rơi xuống vực thẳm.

Tôi là vợ 2 của Quân, anh hơn tôi 9 tuổi. Khi chúng tôi kết hôn, anh đã có 1 con gái riêng gần 3 tuổi. Vợ Quân mất ngay sau khi sinh vì chứng băng huyết. Anh sống cảnh xa hoi gà trống nuôi con 2 năm trời thì gặp tôi.

Nỗi cay đắng của vợ đi đánh ghen bị chồng tát trước mặt nhân tình 1

Mới đầu, tôi là hàng xóm của Quân, vì lý do công việc nên tôi chuyển nhà đến một căn hộ trong khu chung cư ngoại thành Hà Nội. Buổi sáng tôi chuyển đến, chính Quân là người đã giúp tôi chuyển đồ đạc.

Qua câu chuyện tin nhanh của anh, tôi biết thêm về hoàn cảnh của Quân. Nghe những gì Quân kể, tôi thấy vừa nể trọng vừa có thiện cảm tốt với Quân, anh còn trẻ, một mình nuôi con thật chẳng dễ dàng gì.

Quân nói, bố mẹ anh và ông bà ngoại nhiều lần ngỏ ý muốn đưa bé Na về nuôi nhưng anh không đồng ý, con bé đã mất mẹ rồi, giờ lại sống thiếu cha nữa thì đáng thương lắm. Hiện tại, nhà Quân có 1 người giúp việc, vì anh còn đi làm cả ngày nên bé Na chủ yếu do cô giúp việc chăm nom.

Thông cảm với hoàn cảnh của Quân, tôi thường xuyên lui tới hỏi thăm bố con anh. Bé Na lần đầu có người quan tâm như thế, cô bé thích lắm, quấn tôi như sam. Từ sự thấu hiểu, tình thương, tôi nảy sinh tình cảm với Quân. Ngược lại, Quân cũng có cảm tình với tôi. Nhiều tối, tôi đi làm về, sang nhà anh ăn cơm, 3 người ngồi quanh bàn ăn, đầm ấm, giống như một gia đìnhthực sự.

Rồi không lâu sau đó, tôi và Quân yêu nhau. Tôi bỏ qua mọi sự ngăn cấm của bố mẹ, bỏ ngoài tai sự góp ý của mọi người, tôi đòi kết hôn với Quân bằng được. Chẳng hiểu sao lúc đấy tôi mù quáng thế.

Thời gian đầu, chúng tôi sống khá hạnh phúc, tôi yêu bé Na như con, bé cũng gọi tôi là mẹ. Tôi cảm thấy viên mãn và hài lòng với sự chọn lựa của mình. Tôi chăm sóc bố con anh rất chu đáo, chân thành. Từ ngày về sống chung tôi cũng không cần người giúp việc nữa mà muốn tự chăm lo cho gia đình của mình. Hàng ngày, tôi dậy sớm, lo cơm nước cho bố con anh. Sau đó đưa bé Na đến lớp, chiều về lại đón con, chợ búa, nội trợ. Tôi tự thấy mình đã cố gắng rất nhiều, những việc mà hồi độc thân tôi không hề nghĩ đến.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Nỗi cay đắng của vợ đi đánh ghen bị chồng tát trước mặt nhân tình 2

Thế nhưng, có một điều tôi không ngờ đến, đó là tôi chưa tìm hiểu kỹ về con người Quân. Về sống một thời gian rồi, tôi mới lờ mờ nhận ra Quân không thật thà trong một số mối quan hệ với tôi.

Buổi tối, anh thường xuyên có điện thoại và những tin nhắn lạ, mới đầu tôi không để ý nhiều, nhưng tần xuất ngày nào cũng thế nên khiến tôi nghi ngờ. Tôi hỏi điện thoại của ai thì Quân lấp lửng bảo công việc của anh, tôi không phải bận tâm.

Ngoài biểu hiện lạ đó ra thì Quân vẫn đi về đúng giờ giấc, không có gì bất thường, anh vẫn quan tâm và yêu thương tôi. Tôi không bao giờ nghĩ đến việc Quân có mối quan hệ ngoài luồng nào bên ngoài cả, vì rõ ràng, trong gia đình này, tôi phải là người được trân trọng.

Thế nhưng, linh tính mách bảo tôi có điều mờ ám, tôi quyết định theo dõi chồng. Trước tiên, tôi tìm cách cài định vị vào điện thoại anh. Vì anh đi làm, về nhà rất đúng giờ nên thời gian anh đi gặp gỡ người khác chỉ có thể vào buổi trưa. Mấy ngày đầu, tôi “check” vị trí của anh, không thấy có gì bất thường. Nhưng gần tuần sau, lúc 11 rưỡi, tôi thấy anh rời công ty đến một địa điểm cách đó hơn 2 cây số.

Tôi lập tức đi xe đến đó, đó là một quán cơm văn phòng. Tôi vào trong, nhìn quanh quất tầng 1 thấy không có anh, tôi lên tầng 2. Đập vào mắt tôi là cảnh chồng đang ăn trưa cùng một cô gái, Quân còn vuốt tóc cô ta, nhìn dáng vẻ vô cùng tình tứ.

Cơn ghen tuống bốc lên khiến tôi choáng váng, không thể tin được vào những gì mình vừa chứng kiến. Tôi lao thẳng vào bàn ăn của Quân, nhìn thấy tôi, Quân sửng sốt, anh ta lắp bắp không nói được câu nào. Quay sang người tình của Quân, tôi hắt thẳng cốc nước vào mặt cô ả. Không hiểu sao lúc ấy tôi mất bình tĩnh đến thế, tôi lao vào túm tóc, tát cô ta khiến cô ả không kịp trở tay.

Dường như đã bình tĩnh lại, Quân lôi tôi ra, bảo tôi bình tĩnh đi, làm sao tôi bình tĩnh được chứ, khi tôi đang cố vùng ra khỏi cánh tay rắn chắc của Quân, Quân tát tôi một cái như trời giáng.

Tôi sững sờ, chết lặng không nói được lời nào. Nhìn 2 con người bội bạc, tôi ôm má chạy vụt ra khỏi cửa hàng.

Vừa chạy, nước mắt tôi vừa tuôn rơi lã chã. Tại sao Quân nỡ đối xử với tôi như thế. Tôi hết lòng với bố con anh như vậy chưa đủ hay sao. Chẳng nhẽ, Quân không hề yêu tôi, anh lấy tôi về chỉ là để có người chăm sóc bố con anh hay sao? Nỗi xót xa, đau đớn trong lòng mình khiến tôi như phát điên, tôi phải làm sao bây giờ?