Ngày đăng: 07/09/2015

Tôi cứ tưởng tắt đèn là được nào ai có ngờ…

Em tá hỏa vơ vội cái chiếu đắp lên mình, tay thì vỗ vỗ cu con. Chồng em vẫn lóp ngóp nửa thân dưới đất nửa thân trên phản.

Vợ chồng em tuy kết hôn đã gần 3 năm nay nhưng trộm vía ham muốn vẫn hừng hực trong người, chẳng bao giờ có blog tam su cả. Mỗi tội bận bịu công việc quá, cứ về đến nhà là hai đứa như sức cùng lực kiệt, chẳng còn hơi đâu để “phục vụ” nhau nữa. Tình trạng kéo dài khiến cho cả vợ cả chồng đều bứt rứt khó tả trong người.

Lần đó, nhân dịp trong quê có việc của họ nên cả vợ chồng em kéo theo thằng cu con về. Quê chồng em xa lại có nhiều cảnh đẹp nên hai vợ chồng tặc lưỡi xin công ty cho nghỉ 4 ngày để tranh thủ “xả stress” luôn. Lúc đi trên xe, chồng đã huých huých nháy nháy đầy mờ ám rồi cứ tủm tỉm suốt dọc được. Ai chả biết ông ý đang nghĩ đến chuyen tinh duc đó, rình mãi mới có dịp mà.

chuyen-ay-blogtamsuvn-5
Vợ chồng em tuy kết hôn đã gần 3 năm nay nhưng trộm vía ham muốn vẫn hừng hực trong người (ảnh minh họa)

Khổ nỗi tam su buon việc trong quê nhiều không khác gì đi làm. Em tuy lấy chồng 3 năm nay nhưng vì quê chồng xa quá, đây mới chỉ là lần thứ 2 em về nên được họ hàng nhà chồng trưng dụng nhiệt tình, việc gì cũng giao phó làm em quay như chong chóng. Tối đêm đầu tiên, em vừa đặt lưng xuống giường là ngáy như sấm (chồng em bảo thế) làm chồng nằm bên cạnh mà hậm hực mãi.

Ngày thứ 2 không khá khẩm gì hơn, em còn phải theo bác trưởng vào tận thị xã mua đồ lễ đến mấy vòng. Trời nắng, đường quê bụi bặm làm em lăn ra ốm luôn tối hôm đó, đầu nóng phừng phừng. Chồng tất bật giặt khăn đắp trán cho em, nhìn cái mặt ỉu xìu như mèo gặp mưa mà thấy thương nhưng biết làm sao được.

Ngày thứ 3 vợ chồng có thời gian rảnh một tí thì phải đèo bòng thằng cu con đi chơi cả ngày do 2 hôm trước bận quá chưa kịp đưa nó ra mắt họ hàng, làng xóm. Đúng là ở quê dây mơ rễ má, vợ chồng em phải đi đến gần hai chục nhà. Đến khi đặt mông được lên giường đã gần 11 giờ tối nhưng vì đêm cuối rồi nên vợ chồng nháy nhau, em ru thằng cu con ngủ còn chồng em thì đi tắm trước. Chồng tắm xong đến lượt em. Ra đến nơi đã thấy ông “nỡm” ấy còn độc cái quần con trên người, lại còn bày đặt nằm khêu gợi mời gọi.

Nhà chồng em trong quê tuy là một gian liền nhau nhưng lại rất rộng nên từ phòng vợ chồng em nằm đến phòng bác trưởng cách khá xa. Mọi người thì chưa đi ngủ, còn ngồi bên ngoài trò chuyện bàn bạc các thứ nhưng đêm ấy trời mưa lộp độp nên vợ chồng càng tự tin là không vấn đề gì. Chồng em nhanh nhảu tắt đèn rồi kéo em lên giường.

“Nhịn” lâu quá khiến hai vợ chồng cứ thế mà quấn lấy nhau không rời. Nào ngờ cái giường gỗ (mà bác trưởng từng khoe là đồ cổ) bỗng sập xuống rầm một cái ngay lúc vợ chồng cao hứng. Thằng cu con khóc ré lên, em luống cuống không biết làm sao vì phòng tối om, vợ chồng đang tư thế, con thì quẫy đạp bên cạnh.

chuyen-ay-blogtamsuvn-7
Sự cố xảy ra ngay lúc vợ chồng đang cao hứng (ảnh minh họa)

Bất ngờ, đèn phòng bật sáng. Em tá hỏa vơ vội cái chiếu đắp lên mình, tay thì vỗ vỗ cu con. Chồng em vẫn lóp ngóp nửa thân dưới đất nửa thân trên phản.

– Cái bọn này, không biết là đồ cổ thì phải nhẹ nhàng à? Tự lắp lại đi nhé!

Bác cả nghiêm giọng rồi xua vội mọi người ra ngoài, có tiếng cười khúc khích vang lên. Cũng may nhà nhiều muỗi nên vợ chồng em có buông màn, thêm cả đèn trong quê vốn không sáng lắm nên có lẽ cũng không bị hở quá nhiều. Nhưng sự cố đêm đó cũng đủ làm thành truyền thuyết trong họ hàng nhà chồng, đến mức mà hôm sau chị họ chồng còn ghé tai em hỏi nhỏ: “Cảm giác trên giường cổ khác gì giường thường không?”. Em chẳng biết giấu mặt vào đâu.

Được cái, trong cái rủi có cái vui, nhờ sự cố này mà bỗng dưng khoảng cách giữa em và họ hàng bên nhà chồng thu ngắn lại đáng kể. Trước em toàn bị chê là gái phố điệu đà giờ ai cũng tấm tắc khen là chịu khó, chăm chỉ lại dễ gần.

Với cả vợ chồng mà cứ hòa thuận chuyện chăn gối như thế thì khỏi lo chồng ngoại tình phải không mọi người? Dù chuyện ngày đó có xấu hổ thật đấy nhưng em vẫn thấy ấm áp trong lòng vì cảm nhận được tình yêu thương của chồng