Ngày đăng: Tue, Jun 8th, 2021

Tin thể thao chiều 8/6: Chelsea chính thức đi săn Haaland

Tin thể thao chiều 8/6: Chelsea chính thức đi săn Haaland; Diễn biến vụ MU theo đuổi Jadon Sancho; TBN triệu tập gấp 4 cầu thủ sau khi Busquets nhiễm Covid-19.

Tin thể thao chiều 8/6: Chelsea chính thức đi săn Haaland

Chelsea chính thức đi săn Haaland

Theo Daily Mail, Chelsea đã chính thức liên hệ với Borussia Dortmund về việc chiêu mộ tiền đạo Erling Haaland. The Blues nhận thức được mức phí chuyển nhượng có phần “điên rồ” mà đối tác đặt ra chưa kể khoản lương 300.000 bảng mỗi tuần mà tuyển thủ Na Uy yêu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm ty so truc tuyen được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Diễn biến vụ MU theo đuổi Jadon Sancho

MU đang tiếp tục đàm phán với Dortmund về việc ký hợp đồng với Jadon Sancho. Các nguồn tin cho biết các bên đang “lạc quan một cách thận trọng” về khả năng thành công của thương vụ. MU được cho đã đạt thỏa thuận về hợp đồng 5 năm với Sancho, cùng mức lương lên tới 10 triệu bảng/năm.

Hiện tại, các cuộc đàm phán tập trung vào mức phí chuyển nhượng mà Dortmund muốn cùng với cơ cấu thanh toán của MU. Nguồn tin tiết lộ mức giá chào bán sẽ rơi vào khoảng 81,5 triệu bảng, thấp hơn đáng kể so với mức 108 triệu bảng mà Dortmund muốn vào mùa hè năm ngoái – phần lớn là do ảnh hưởng kinh tế của đại dịch đang diễn ra và thực tế là Sancho đang bước vào hai năm cuối cùng của hợp đồng.

TBN triệu tập gấp 4 cầu thủ sau khi Busquets nhiễm Covid-19

Mới đây, đội tuyển TBN đã triệu tập bổ sung 4 cầu thủ gồm Rodrigo Moreno, Pablo Fornals, Carlos Soler và Brais Mendez sau khi tiền vệ Sergio Busquets nhận kết quả dương tính với Covid-19.

Ngoại trừ ngôi sao thuộc biên chế Barcelona, các thành viên còn lại của đội tuyển đều có kết quả âm tính, nhưng HLV trưởng Luis Enrique vẫn muốn đề phòng trường hợp xấu nhất. Dự kiến 4 cầu thủ mới được triệu tập sẽ tập luyện riêng tới khi Enrique chốt danh sách chính thức.

Ngoài những thông tin bóng đá có thể quý độc giả cũng quan tâm tới 96 hợp với tuổi nào cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tottenham yêu cầu 150 triệu bảng cho Kane

Theo The Sun, Tottenham đã sẵn sàng bán Harry Kane với giá 150 triệu bảng, nhưng họ muốn thu về toàn bộ tiền mặt và không muốn có bất kỳ cuộc trao đổi cầu thủ nào.