Ngày đăng: 04/06/2016

Tin Chuyển Nhượng – HLV Hữu Thắng bức xúc vì hàng thủ

Giới săn tin chuyen nhuong nhận thấy rằng HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra không hài lòng về phong độ các hậu vệ ở trận thắng Hong Kong (Trung Quốc).

Tin Chuyển Nhượng - HLV Hữu Thắng bức xúc vì hàng thủ

Trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Hong Kong (TQ) diễn ra, dù thận trọng nhưng HLV Hữu Thắng tin vào khởi đầu thuận lợi của đội nhà tại giải tứ hùng Myanmar.

Nhưng ĐT Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn ở keo bong da này trước một Hong Kong (TQ) với nhiều cầu thủ nhập tịch trong đội hình. ĐT Việt Nam còn để đối thủ vượt lên dẫn bàn ở phút 48. HLV Hữu Thắng đầy thất vọng với sai lầm của các cầu thủ ở hàng phòng ngự.

Sau đó, Công Vinh lập cú đúp trong chưa đầy 5 phút để đưa ĐT Việt Nam dẫn lại Hong Kong (TQ) 2-1

Nhưng “công làm, thủ phá”, các cầu thủ ở hàng phòng ngự ĐT Việt Nam đã có một ngày thi đấu dưới phong độ để Hong Kong (TQ) có bàn gỡ 2-2 ở phút 77. Điều này làm HLV Hữu Thắng tỏ ra hết sức tức giận và ông 2 lần đá những chai nước trên đường piste sân Thuwunna.

HLV Hữu Thắng “đứng hình” nhìn đội bạn ăn mừng bàn thắng thứ 2 vào lưới ĐT Việt Nam.

Ông Thắng không hiểu nổi những học trò cưng như Ngọc Hải, Đình Đồng, hay cả Đình Hoàng lại mắc những sai lầm không đáng có dẫn đến các bàn thua của ĐT Việt Nam.

HLV Hữu Thắng liên tục hò hét, chỉ đạo các học trò trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu nhưng ĐT Việt Nam không thể thắng Hong Kong (TQ) trong thời gian thi đấu chính thức.

Ông Thắng tiếp tục nói chuyện khá nhiều với các tuyển thủ Việt Nam trước loạt sút luân lưu