Ngày đăng: 12/08/2021

Tin chuyển nhượng Chelsea: Antonio Rudiger cân nhắc tương lai ở Stamford Bridge

Antonio Rudiger gia nhập The Blues vào năm 2017 từ Roma và đã chơi 149 trận cho câu lạc bộ; anh ấy đã bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng; trước cuộc đụng độ Siêu cúp UEFA của Chelsea với Villarreal, anh ấy xác nhận rằng các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới đã bắt đầu; PSG và Real Madrid theo dõi tình hình của anh ấy.

Antonio Rudiger sẽ cân nhắc tất cả các lựa chọn của mình trước khi đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy tại Chelsea. Tham khảo, số áo của thiago silva bạn có biết?

Tin chuyển nhượng Chelsea: Antonio Rudiger cân nhắc tương lai ở Stamford Bridge

Rudiger tiết lộ hôm thứ Ba rằng các cuộc đàm phán về hợp đồng mới với Chelsea đã bắt đầu và huấn luyện viên trưởng của The Blues, Thomas Tuchel coi tuyển thủ Đức là một phần trong kế hoạch của ông ấy sau mùa giải này. Tham khảo, sân vận động juventus bạn có biết ở đâu không?

Phát biểu trước trận tranh Siêu cúp UEFA với Villarreal, Rudiger cho biết: “Như tôi đã nói trước đây, tôi muốn tập trung cho Euro và sau khi trở lại, các cuộc đàm phán có thể bắt đầu.

“Đó là những gì đã xảy ra bây giờ. Các cuộc đàm phán đã bắt đầu và chúng ta sẽ xem thời gian mang lại điều gì.”

Trung vệ này đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và đã nói với Tuchel rằng anh ấy hoàn toàn cam kết với câu lạc bộ trong mùa giải này.

Rudiger, người đã chơi trong các trận giao hữu trước mùa giải gần đây của Chelsea với Tottenham và Arsenal, 28 tuổi, và cảm thấy hợp đồng tiếp theo mà anh ấy ký sẽ là quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Real Madrid và Paris Saint-Germain đều đang theo dõi tình hình của anh ấy và như hiện tại, họ biết Rudiger có thể ký một thỏa thuận trước hợp đồng với một câu lạc bộ nước ngoài vào tháng Giêng.

Trong khi đó, Chelsea đang chuẩn bị tái ký hợp đồng với Romelu Lukaku sau khi The Blues đồng ý mức phí kỷ lục 97,5 triệu bảng với Inter Milan cho tiền đạo tuyển thủ Bỉ.

Cựu tiền đạo của Everton và Manchester United dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng 5 năm trị giá 200.000 bảng mỗi tuần khi anh ấy có vẻ sẽ gia nhập lại câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi cách đây 7 năm.

Với sự xuất hiện của Lukaku sắp xảy ra, Tammy Abraham có thể rời Stamford Bridge và chuyển đến Serie A sau khi Roma đồng ý ký hợp đồng trị giá 34 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền đạo của Chelsea, theo but.com.vn ở Ý .