Published On: Wed, Sep 9th, 2015

Tiết lộ bảng lương của các siêu sao Tây Ban Nha

Bảng lương của các siêu sao đang chơi ở giải bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha vừa được tiết lộ. Trong đó, Neymar chỉ nhận được 8,8 triệu euro/năm còn Gareth Bale bỏ túi 12 triệu euro mỗi năm.

Trong Top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga có cả 10 người thuộc Real Madrid và Barcelona. Năm cầu thủ thuộc Barca và 5 cầu thủ của Real Madrid.

Không ngạc nhiên khi Ronaldo và Messi là 2 cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga, với mức 20 triệu euro/năm. CR7 và M10 cũng là 2 cầu thủ bong da hưởng lương cao nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.

Đứng thứ 3 trong danh sách hưởng lương cao nhất La Liga là Gareth Bale. Tuyển thủ xứ Wales bỏ túi 12 triệu euro mỗi năm ở Real Madrid.

Tờ xem bong da truc tuyen Daily Mail cho hay, dù là ngôi sao hàng đầu thế giới và đóng góp lớn cho cú ăn ba của Barcelona mùa trước nhưng Neymar chỉ nhận được 8,8 triệu euro/năm. Ngôi sao Brazil đứng thứ 6 trong Top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga, thấp hơn cả Luis Suarez và Sergio Ramos.

Đây được cho là mức lương thấp dành cho Neymar. Đó là lý do vì sao Barcelona đang tiến hành đàm phán gia hạn HĐ mới đồng thời tăng lương cho ngôi sao Brazil trước sự chèo kéo của CLB bong da anh Man United.

Top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga