Published On: Wed, Jan 27th, 2016

Thực hư chuyện Van Gaal từ chức ra sao

Báo Goal.com cho biết không hề có chuyện HLV Louis van Gaal của MU đệ đơn xin từ chức như thông tin được truyền thông đăng tải sáng nay.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Không có chuyện Van Gaal từ chức. Ảnh: Internet.
Không có chuyện Van Gaal từ chức. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Được biết, HLV Louis van Gaal của MU đã viết đơn xin từ chức sau thất bại 0-1 trước Southampton cuối tuần qua, theo Guardian.

Dù vậy, Giám đốc điều hành Ed Woodward đã cố gắng thuyết phục HLV Van Gaal thảo luận vấn đề này với gia đình. Được biết, HLV Van Gaal đã trở lại Hà Lan vào hôm chủ nhật và sẽ có buổi họp với Ed Woodward vào ngày thứ Ba (giờ Anh) khi ông chuẩn bị có buổi tập trở lại đầu tiên cùng đội 1.

Trong cuộc họp báo, Van Gaal và Ed Woodward sẽ thảo luận về hướng đi mới của CLB, song, có khả năng chiến lược gia người Hà Lan sẽ ra đi vì điều đó tốt cho CLB.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây. Có tin đồn Giggs sẽ được chọn thay Van Gaal hoặc Jose Mourinho tới dẫn dắt MU.

Sau trận thua Southampton, HLV Van Gaal công khai thừa nhận lần đầu tiên về thất bại của mình trong thời gian dẫn dắt MU. Nhưng trong một diễn biến mới nhất, báo Goal tiết lộ GĐĐH Ed Woodward chưa muốn thay Van Gaal vào giữa mùa bởi điều này sẽ tạo ra những ảnh hưởng không hay đến thành tích của CLB.

Nhưng trong một diễn biến mới nhất, Goal cho biết không hề có chuyện HLV Van Gaal từ chức. Hồi tháng trước, nhà cầm quân người Hà Lan từng nói: “”Tôi có thể tự động từ chức, nhưng đó là chuyện bản thân nói với Ed Woodward.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.