Ngày đăng: 10/08/2015

Thực hiện lowcarb ngày thứ 10

Mình thực sự vui sướng vì đã thực hiện 10 ngày lowcarb thành công.

Sau mấy ngày chỉ ăn hai, ba bữa thì đến ngày thứ 10 mình lại quay trở về chế độ 4 bữa cùng gia đình và bữa nào cũng khiến mình hài lòng.

9h00: Bữa sáng “muộn màng” này của mình bao gồm 2 quả trứng chiên, ½ quả bơ và 2 dải thịt muối chiên.

Nhật ký 10 ngày lowcarb: Tạm biệt 3kg mỡ thừa - 1

10h00: Đây không được coi là bữa trưa vì mình mới ăn sáng cách đó 1 tiếng. Lúc này mình được thưởng thức một ly cà phê rất thơm ngon, hấp dẫn.

>> Tham khảo công dụng chữa bệnh của cay luoc vang tại đây!

Nhật ký 10 ngày lowcarb: Tạm biệt 3kg mỡ thừa - 2

14h00: Hai thanh xúc xích tươi (loại bạn tự làm, không qua chế biến công nghiệp), dưa muối và xíu mù tạt vàng.

Nhật ký 10 ngày lowcarb: Tạm biệt 3kg mỡ thừa - 3

18h30: Món thịt bò băm xào với cà chua thái hạt lựu và bí ngòi chiên.

>> Tham khảo cách làm sushi tại đây!

Nhật ký 10 ngày lowcarb: Tạm biệt 3kg mỡ thừa - 4

Đây là bữa cuối cùng trong cả đợt 10 ngày ăn lowcarb của mình. Một lần nữa bước lên cân và thực sự mình rất sung sướng vì đã giảm 3kg. Có thể 3kg này so với 72kg trước đó của mình chẳng là gì cả. Hiện tại 69kg vẫn khiến mình có thân hình to lớn nhưng nếu mình không làm gì, vẫn giữ chế độ ăn như trước thì chắc chắn 1kg chẳng thể giảm được huống chi là con số 3kg quý giá này.

Mình thấy cơ thể linh hoạt hơn, tinh thần phần chấn hơn và điều vui nhất là những bộ quần áo mặc chật cứng trước đây bắt đầu rộng ra. Rất có thể mình sẽ phải tốn tiền mua quần áo mới nhưng tốn vào mục đích đó lúc này với mình là một điều sung sướng?

Thêm một điều chắc chắn rằng mình sẽ không dừng lại ở đây. Mình sẽ tìm hiểu thêm các thực đơn lowcarb mới để lấy lại thân hình thực sự của mình. Khi ấy, mình sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm cũng như các bữa ăn của mình nhé!