Ngày đăng: Sat, Dec 12th, 2015

Thua kiện Real Madrid chấp nhận bị loại khỏi cúp nhà vua

Sau khi bị cả LĐBĐ Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF) và Tòa án thể thao CAS đồng loạt bác bỏ đơn kháng cáo, Real Madrid đã buộc phải chấp nhận việc bị loại vì sử dụng cầu thủ đang thụ án treo giò.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã bị Ủy ban kỉ luật LĐBĐ Tây Ban Nha thẳng tay loại khỏi đấu trường Cúp Nhà Vua do sử dụng tiền vệ Denis Cheryshev ở trận lượt đi vòng 1/16, trong bối cảnh cầu thủ người Nga đang phải thụ án treo giò 1 trận vì nhận đủ 3 thẻ vàng trong màu áo Villarreal mùa trước.
Cheryshev ghi bàn giúp Real thắng Cadiz 3-1, nhưng rồi chính anh khiến đội bóng bị loại sớm
Tòa án thể thao ngày hôm qua công bố rằng đơn kháng cáo của Real Madrid đệ trình lên tổ chức này đã bị bác bỏ bởi không đưa ra được những tài liệu và lý lẽ đủ thuyết phục.
Không lâu sau đó, các ông chủ “Nhà trắng” xác nhận họ sẽ bằng lòng với phán quyết của LĐBĐ Tây Ban Nha và bồi hoàn tiền cho các CĐV đã trót mua vé trận lượt về với Cadiz vào ngày 16/12 tới.
“Đội bóng tôn trọng quyết định của tòa án, và như vậy chúng tôi sẽ không thể chơi trận lượt về như kế hoạch đã định”, người phát ngôn của Madrid cho biết. “Real Madrid sẽ ngay lập tức trả lại tiền vé cho các CĐV đã mua vé trận lượt về”.
  • Theo dõi tintuc mới nhất hàng ngày cùng tintuc.vn