Ngày đăng: Fri, Nov 27th, 2015

Thứ hạng 8 tài tử Hong Kong được o bế tại Đại lục

Đều là những cái tên quen thuộc nhưng thứ hạng của họ tại thị trường Đại lục khác đáng kể so với quê nhà.

>>> Bạn đã xem bao ngoi sao ngày hôm nay chưa

Vị trí số 1: Tài tử 41 tuổi Chung Hán Lương là nghệ sĩ Hong Kong đắt show nhất tại Đại lục hiện nay. Thời điểm hoạt động ở quê nhà và Đài Loan, sự nghiệp của anh khá mờ nhạt. Thậm chí, TVB còn gạch tên anh khỏi danh sách tiểu sinh cần o bế. Anh mãi là diễn viên phụ bên cạnh Trương Trí Lâm hay Cổ Thiên Lạc, Âu Dương Chấn Hoa. Quyết định sang Đại lục phát triển đã mở ra con đường mới. Sau những thành công trong Không kịp nói yêu em, Thời gian đẹp nhất, Bên nhau trọn đời, anh vươn lên hàng nam thần hạng A. Đánh giá của On cho hay, Chung Hán Lương là tài tử được các đạo diễn Đại lục săn đón nhất trong dàn sao nam xứ Cảng thơm.
Vị trí số 1: Tài tử 41 tuổi Chung Hán Lương là nghệ sĩ Hong Kong đắt show nhất tại Đại lục hiện nay. Thời điểm hoạt động ở quê nhà và Đài Loan, sự nghiệp của anh khá mờ nhạt. Thậm chí, TVB còn gạch tên anh khỏi danh sách tiểu sinh cần o bế. Anh mãi là diễn viên phụ bên cạnh Trương Trí Lâm hay Cổ Thiên Lạc, Âu Dương Chấn Hoa. Quyết định sang Đại lục phát triển đã mở ra con đường mới cho nam diễn viên. Sau những thành công trong Không kịp nói yêu em, Thời gian đẹp nhất, Bên nhau trọn đời, anh vươn lên hàng nam thần hạng A. Đánh giá của tin tuc ngoi sao cho hay, Chung Hán Lương là tài tử được các đạo diễn Đại lục săn đón nhất trong dàn sao nam xứ Cảng thơm.
Theo On, xếp ở vị trí thứ hai là Lưu Khải Uy. Cũng giống Chung Hán Lương, thời dưới trướng TVB, anh bị đài coi nhẹ. Thậm chí, anh từng chỉ được mời đóng vai thái giám bên cạnh các tài tử Lâm Văn Long, Tạ Thiên Hoa. Sang Đại lục, không những Lưu Khải Uy tìm thấy nửa kia nổi tiếng - Dương Mịch mà còn được đôn lên hàng sao nam chính được yêu thích.
Theo On, xếp ở vị trí thứ hai là Lưu Khải Uy – ông xã tiểu hoa đán Dương Mịch. Cũng giống Chung Hán Lương, thời dưới trướng TVB, anh bị nhà đài coi nhẹ. Thậm chí, anh từng chỉ được mời đóng vai thái giám bên cạnh các tài tử Lâm Văn Long, Tạ Thiên Hoa. Sang Đại lục, không những Lưu Khải Uy tìm thấy nửa kia nổi tiếng – Dương Mịch mà còn được đôn lên hàng sao nam chính được yêu thích.
Ở vị trí thứ 3 là Trần Vĩ Đình - tài tử đang gây bão nhờ loạt phim ăn khách như Cổ kiếm kỳ đàm, Thục sơn kỳ hiệp truyện…Từng một thời dựa danh tiếng Angelababy, Trần Vĩ Đình đã có chỗ đứng riêng.
Ở vị trí thứ 3 là Trần Vỹ Đình – tài tử đang gây sốt nhờ loạt phim ăn khách như Cổ kiếm kỳ đàm, Thục sơn kỳ hiệp truyện… Từng một thời dựa danh tiếng Angelababy, hiện Trần Vỹ Đình đã có chỗ đứng riêng.
Lâm Phong là tài tử được TVB o bế nhưng việc khởi nghiệp quá muộn ở Đại lục khiến anh chỉ là tên tuổi hạng trung. Các đạo diễn Đại lục không mặn mà với cái tên Lâm Phong. Cũng vì thế, anh vẫn thường phải quay về Hong Kong đóng phim.
Lâm Phong là tài tử được TVB o bế nhưng việc khởi nghiệp quá muộn ở Đại lục khiến anh chỉ là tên tuổi hạng trung. Các đạo diễn không mặn mà với cái tên Lâm Phong. Cũng vì thế, anh vẫn thường phải quay về Hong Kong đóng phim. Anh xếp vị trí thứ 4.
Một tên tuổi khác thuộc sao hàng đầu Hong Kong nhưng chỉ xếp thứ 5 trong Top sao nam xứ Cảng thơm nổi tiếng ở Đại lục là Huỳnh Tông Trạch. Hai dự án đóng cùng Trần Kiều Ân, Huỳnh chỉ được đảm nhận vai nam thứ - một điều hiếm khi xảy ra ở TVB ở giai đoạn hiện tại.
Một tên tuổi khác thuộc sao hàng đầu Hong Kong nhưng chỉ xếp thứ 5 trong Top sao nam xứ Cảng thơm nổi tiếng ở Đại lục là Huỳnh Tông Trạch. Hai dự án đóng cùng nữ diễn viên Trần Kiều Ân do các nhà làm phim Trung Quốc thực hiện, Huỳnh chỉ được đảm nhận vai nam thứ – một điều hiếm khi xảy ra ở TVB ở giai đoạn hiện tại.
Trần Kiện Phong xếp vị trí thứ 6. Đây là thành tích không tệ bởi gần đây tài tử họ Trần không tham gia nhiều phim.
Trần Kiện Phong xếp vị trí thứ 6. Đây là thành tích không tệ bởi thời gian này tài tử họ Trần không tham gia nhiều phim.
Ở vị trí thứ 7 là Trịnh Gia Dĩnh. Anh được chú ý nhờ vai Bát ca trong Bộ bộ kinh tâm.
Ở vị trí thứ 7 là Trịnh Gia Dĩnh. Anh được chú ý nhờ vai Bát ca trong Bộ bộ kinh tâm.
Xếp vị trí cuối cùng trong Top 8 là tài tử Ngô Trác Hy. Tài tử nổi tiếng bậc nhất TVB ghi điểm nhờ vẻ ngoài điển trai nhưng bê bối tình ái liên tiếp khiến một vài đạo diễn Đại lục e dè khi có ý mời anh hợp tác.
Xếp vị trí cuối cùng trong top 8 là tài tử Ngô Trác Hy. Tài tử nổi tiếng bậc nhất TVB ghi điểm nhờ vẻ ngoài điển trai nhưng bê bối tình ái liên tiếp khiến một vài đạo diễn Đại lục e dè khi mời anh hợp tác.

>>> Có thể bạn quan tâm: video clip nong​