Ngày đăng: 22/11/2018

Thời trang tóc cho nam siêu hot 2018

Tóc undercut: Với cách tạo hình phần mái dựng và hai bên được cắt tỉa gọn gàng, undercut là kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn, ngắn bởi nó giúp làm nổi bật lên chiều dài của khuôn mặt, khiến trán bạn cảm giác như cao hơn. Không chỉ phù hợp với các chàng trai thích vẻ đẹp năng động, khoẻ khoắn, kiểu tóc này còn được yêu thích bởi nam giới công sở bởi nét nam tính.
Quiff
Mỗi năm lại có một style tóc trở nên phổ biến nhất . Tuy nhiên điều thú vị đó là kiểu tóc Quiff  là thời trang tóc dành cho nam chưa bao giờ phổ biến nhất nhưng lại là trào lưu tóc chưa bao giờ hết ” HOT “. Đây được coi là kiểu tóc vừa sành điệu lại vừa lãng tử. Không chỉ dừng lại tại đó, Quiff còn góp phần tạo nên xu hướng tóc nam đẹp mang tính chất nghệ sỹ.
Kiểu Quiff phù hợp cho nam giới có khuôn mặt hình chữ nhật mặt dài, mặt chữ điền. Đặc biệt phù hợp với những bạn có mái tóc dài và mượt, bồng bềnh tự nhiên.

toc-nam-cho-mat-tron

 

Kiểu tóc đẹp Side Pomp
Một sự kết hợp không chê vào đâu được của phong cách tóc Side Part hiện đại và kiểu tóc nam cho mặt tròn. Pompadour, từ đó cho ra kiểu tóc Side Pomp 2018.
SidePomp được tạo kiểu bằng cách vuốt tóc chia phần, và mỗi phần tóc được tạo phồng theo phong cách Pomp. Cách tạo kiểu này thể hiện sự sáng tạo và đột phá trong quá trình thiết kế kiểu tóc của các anh chàng Barber.
Mang lại một phong cách trẻ trung, không kém phần thời trang, tóc Side Pomp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong thời gian dài. Ngoài ra, kiểu tóc này còn không quá khó khăn khi tạo kiểu, dễ dàng phối đồ, đặc biệt ở lứa tuổi thanh thiếu niên, cho nên việc trải nghiệm Side Pomp cũng là điều bạn nên thử.