Published On: Wed, Jul 6th, 2016

Thói quen xấu gây hại cho sức khoẻ khi ngủ dậy

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người hình thành những thói quen xấu có hại cho sức khỏe ngay khi thức giấc.

Đứng dậy vội, đi quá mạnh, dùng nhiều sức khi vừa mới thức dậy khiến huyết áp thay đổi, thói quen bỏ bữa sáng hay không uống nước đều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Buổi sáng sớm là thời điểm nhạy cảm khi cơ thể vừa trải qua giấc ngủ dài, huyết áp tương đối thấp và mọi tác động từ bên ngoài đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thói quen không tốt thường ngày như không thích uống nước, bỏ bữa sáng hay ngồi bật dậy khỏi giường vội vã, có thể gây hại dài lâu cho cơ thể mà bạn không ngờ tới, theo Style Craze. Sau mỗi bức ảnh này là những lời khuyên giúp bạn khắc phục các thói quen không tốt cho cơ thể này.

Không ăn sáng là một thói quen xấu:

– Sau một đêm của giấc ngủ, các chất dinh dưỡng trong cơ thể đã được hoàn toàn tiêu thụ. Nếu không ăn bữa sáng, mức độ đường trong máu sẽ tiếp tục giảm, mà sẽ dẫn đến tái nhợt, chân tay yếu ớt, mặt mũi bơ phờ và thậm chí có thể gây sốc hạ đường huyết.

Làm việc ngay: Bạn cần dành một khoảng thời gian để các cơ giãn ra sau giấc ngủ, tránh bị co cơ hay chuột rút không có lợi cho sức khỏe.

Nhiều người có thói quen hút thuốc để khởi đầu một ngày mới. Tuy nhiên, thói quen này có thể tàn phá sức khỏe của chúng ta mỗi ngày.

4-thoi-quen-vao-buoi-sang-tan-pha-suc-khoe-cua-ban

Đứng dậy nhanh, đi quá mạnh

4-thoi-quen-vao-buoi-sang-tan-pha-suc-khoe-cua-ban-1

Không uống nước

4-thoi-quen-vao-buoi-sang-tan-pha-suc-khoe-cua-ban-2

Bỏ bữa sáng

4-thoi-quen-vao-buoi-sang-tan-pha-suc-khoe-cua-ban-3

Đại tiện tốn nhiều sức lực

About the Author

-