Published On: Wed, Feb 17th, 2016

Thiếu nữ 16 tuổi bỏ nhà theo bạn trai đi chơi

Ông Khuất Duy Hiền – cậu của cháu Hương cho biết, em Hương đi chơi cùng nhóm bạn ở trong xã (trong đó, có 2 bạn trai – PV) từ hôm 10/2 (tức mùng 3 Tết Bính Thân) đến nay không thấy về nhà. Trong lúc bỏ đi, Hương mượn điện thoại của bạn gọi về nhà và bảo xuống nhà bạn chơi.

Gia đình nghĩ rằng ngày Tết, Hương đi chơi với đám bạn hết ngày rồi sẽ về nhà nhưng từ hôm đó trở đi, Hương “biệt tăm”. Gia đình gọi điện nhưng Hương không nghe, chặn cả số điện thoại của người thân.

  • Tìm hiểu xsct với những con số may mắn trong ngày nhé

Ông Hiền cho biết thêm: “Gia đình gọi vào số điện thoại mà Hương liên lạc về nhà thì thấy một thanh niên nghe rồi bảo không biết Hương ở đâu. Thanh niên đó bảo chỉ gặp Hương xuống nhà chơi trong vòng 2 ngày. Các ngày tiếp theo không biết ở đâu”.

bo-nha-theoban-trai

Lo lắng trước sự bỏ nhà đột ngột của Hương, gia đình hốt hoảng đi tìm.

  • Xem lại kết quả xổ số vĩnh long tại xsvl với những con số may mắn nhất

“Gia đình đã nhờ công an xã tìm giúp. Công an xã đã hỗ trợ tìm giúp Hương cho gia đình nhưng không thấy. Sau đó, công an nhờ bạn của Hương gọi điện cho thì Hương nói: “Đi chơi và không muốn về nhà nữa. Mày nghĩ sao mà tao trở về nhà nữa”…”, ông Hiền cho biết thêm..

Khi hỏi về việc gia đình có người thân ở bên Trung Quốc, ông Hiền cho biết: “Nhà không có một ai ở bên đó. Chỉ sợ Hương theo đám bạn chơi bời lêu lổng và bị rủ rê đi vào con đường tội lỗi. Gia đình mong Hương biết được để về nhà, chứ ở nhà có mỗi mẹ đã già yếu… khổ sở vô cùng”.

  • Dự đoán ket qua xo so trong ngày hôm nay để nhận được những phần thưởng may mắn nhất nhé.

Được biết, Hương học hết cấp hai. Sau khi thi lên cấp 3 không đỗ nên Hương đã ở nhà. Các anh chị đã lập gia đình, chỉ còn Hương với mẹ già ở nhà.