Published On: Wed, Mar 30th, 2016

Thêm HLV Premier League CHÍNH THỨC mất việc

Premier League gần đi đến hồi kết và mới đây, HLV Rami Garde của Aston Villa phải rời cương vị của mình.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Garde phải rời Villa. Ảnh: Internet.
Garde phải rời Villa. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore, BLĐ Aston Villa đã đi đến quyết định chấm dứt sớm hợp đồng với Rami Garde sau những kết quả hết sức tồi tệ xuyên suốt khoảng thời gian ông dẫn dắt đội bóng. Sau 21 trận, Garde mới chỉ giúp Villa giành được 2 chiến thắng.

Hiện tại, Aston Villa đang đội sổ BXH Premier League và cầm chắc trong tay tấm vé xuống hạng vì thế, không quá ngạc nhiên khi chiến lược gia người Pháp phải chia tay đội bóng. Trước đó, Garde chỉ mới lên thay người tiền nhiệm Tim Sherwood hồi tháng 11 năm ngoái. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Đã có nhiều ứng viên được dự đoán sẽ lên thay Aston Villa tuy nhiên, rất khó để CLB này trụ hàng thành công. Vấn đề là Aston Villa cần phải vực dậy tinh thần của cầu thủ và chuẩn bị đủ tốt cho cuộc chiến thăng hạng mùa giải tới.

Như vậy, Rami Garde đã là HLV thứ 7 mất việc ở Premier League mùa giải năm nay. Trước đó, là những Dick Advocaat của Sunderland, Brendan Rodgers của Liverpool, Garry Monk của Swansea City, Jose Mourinho từ Chelsea, Tim Sherwood của Aston Villa và Steve McClaren từ Newcastle.

Các bạn quan tâm sxkg hôm nay tại đây.