Ngày đăng: 16/07/2015

Thầy tu cuồng tình giết chết gái mại dâm

Tháng 12 năm ngoái, Miki Kuroda được tìm thấy khi đã chết trong căn hộ của cô này ở thành phố Matsuyama, tỉnh Ehime, Nhật Bản.

Nạn nhân Miki Kuroda.

Ngày 16/12/2014, cảnh sát Nhật Bản nhận được tin báo của những người hàng xóm với cô Miki Kuroda, 37 tuổi khi phát hiện thi thể cô tại căn hộ tầng 3 một tòa chung cư, thành phố Matsuyama, tỉnh Ehime.

>>> Đón doc bao phu nu ngay.

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân bị đánh đập và đâm nhiều nhát bằng dao bởi hung thủ dẫn đến tử vong.

Hôm 4/6 vừa qua, cảnh sát Matsuyama đã bắt giữ Yoshinori Kurumi, một nhà tu hành 29 tuổi ở thành phố Tokushima, tỉnh Tokushima, nước Nhật vì nghi ngờ liên quan đến vụ giết người nói trên.

Theo thông tin ten mien inet trên tờ Friday, nghi phạm liên tục liên lạc với nạn nhân và quấy nhiễu cô này trước khi cô bị giết.

Một điều tra viên của vụ án cho biết: Nạn nhân Miko Kuroda hành nghề mại dâm và thầy tu Yoshinori là một “khách quen” của Miko. Trong một lần có lẽ do tức giận vì không được… phục vụ nhiệt tình, ông Yoshinori đã đăng những hình ảnh nhằm bôi nhọ Miko trên các trang web đen kèm theo dòng chữ: “Khuyến mãi lớn”.

Chính những nội dung được tìm thấy trên các trang web đen và hình ảnh camera ghi được tại căn hộ của Miko là manh mối để cảnh sát lần ra tung tích của nghi phạm Kurumi. Được biết, nghi phạm đã thuê một thám tử tư điều tra về nạn nhân trước khi ra tay giết cô. Sau khi giết Miko, thầy tu hổ mang này đã ném hung khí gây án là một con dao xuống biển.

Được biết, Kurumi là một nhà tu hành tại chùa Chokenji, thành phố Tokushima. Tháng Giêng năm ngoái, nhà sư này đã kết hôn trước sự chứng kiến của hơn 100 quan khách. Kuromi từng tốt nghiệp ngành Phật giáo tại Đại học Okayama và từng đảm nhiệm chức Phó Chủ tịch Hội Phật giáo thanh thiếu niên Shikoku.

Những nhân chứng phát hiện ra thi thể của Miko thuật lại cảnh tượng rùng rợn mà họ được thấy: Nạn nhân nằm trên sàn nhà, cổ bị vết cắt rất sâu và máu không ngừng chảy ra từ động mạch.

Cảnh sát Nhật đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án nghiêm trọng này.

Nguồn tin the gioi