Published On: Thu, Jul 14th, 2016

Tân HLV Antonio Conte truyền lừa cho cầu thủ Chelsea

HLV Conte  đặt quyết tâm rất cao trong công cuộc xây dựng lại đội bóng khi tiếp quản tập thể Chelsea thất bại toàn tập ở mùa giải trước.

Tân HLV Antonio Conte truyền lừa cho cầu thủ Chelsea

Quả thật nhiều chuyên gia săn tin chuyen nhuong phải giật mình khi ở buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho cho mùa giải 2016/17, Conte đã truyền lửa cho các học trò bằng việc chỉ đạo sát sao, liên tục hò hét trên sân tập.

Đối với ông, không có chuyện ngôi sao trong đội hình, ngay cả buổi tập các cầu thủ vẫn phải tập trung hết sức và làm việc hết mình. Buổi tập đầu tiên của Chelsea được Conte chia làm hai phần. Phần đầu là màn chào hỏi các học trò mới lẫn các tân binh. Phần cuối là bài tập kiểm soát bóng với những đường chuyền ngắn.

Vừa trở về sau kỳ Euro, thậm chí còn chưa chính thức họp báo ra mắt người hâm mộ nhưng HLV Antonio Conte đã ngay lập tức bắt tay vào công việc mới tại Chelsea. Hôm nay (13/7), chiến lược gia người Italy đã có buổi tập nhẹ để làm quen cùng các học trò mới. Conte nổi tiếng là người nghiêm khắc. Do đó, toàn đội Chelsea đã “cháy hết mình” ngay trong buổi tập đầu tiên.

Họ ý thức được rằng đây là cơ hội quý giá để chứng minh bản thân trong mắt tân HLV Chelsea. Theo dự kiến, cựu thuyền trưởng tuyển Italy sẽ có buổi họp với báo thể thao và chính thức ra mắt CLB mới vào ngày 15/7. Sau đó, ông sẽ cùng học trò sang Áo đá giao hữu với Rapid Vienna.

Phát biểu trước báo giới, học trò cũ của Conte, Leonardo Bonucci đã nhắc nhở những cầu thủ Chelsea về cá tính đặc biệt HLV này. Anh nói: “Các cầu thủ trong đội hình Italia đã đặt biệt danh cho Conte là Bố già. Điều quan trọng nhất là khi ông ấy nói, bạn phải chăm chú lắng nghe. Bạn phải thực hiện theo những gì ông ấy nói, đừng cố tranh luận. Dù vậy, những cầu thủ luôn rất muốn nghe những gì Conte truyền đạt”.