Ngày đăng: Tue, Nov 24th, 2015

Tài tử Chris Hemsworth hốc hác bất ngờ

Tạo hình trơ xương với râu tóc rậm rạp của Chris Hemsworth khiến nhiều khán giả bất ngờ.

>>> Đón xem tin tuc ngoi sao nóng nhất, hot nhất

Mới đây, nam diễn viên Chris Hemsworth đăng tải bức ảnh lên tài khoản cá nhân Twitter với diện mạo gầy gò gây sửng sốt cho khán giả. Trong ảnh, tài tử người Australia chỉ còn da bọc xương, không còn cơ bắp cuồn cuộn, để râu và tóc dài bê bết, gương mặt dính bẩn. Đây là hình ảnh của “Thần Sấm Thor” trong bộ phim mới In The Heart Of The Sea.

Thân hình xơ xác của Chris Hemsworth.
Thân hình xơ xác của Chris Hemsworth.

“Tôi vừa thử cách ăn kiêng mới có tên ‘Lạc lối ở đại dương’. Tôi sẽ không khuyên các bạn nên học theo đâu” – Chris viết chú thích bao ngoi sao dưới tấm ảnh.

Trong In The Heart Of The Sea, tài tử vào vai Owen Chase – một thủy thủ gặp tai nạn trên biển, phải vật lộn giữa đại dương để duy trì sự sống.

Để giảm cân phục vụ hóa thân vào nhân vật, Chris chỉ được phép nạp 500 calo mỗi ngày – tương đương 1/ 4 tiêu chuẩn của người thường.​

Tài tử người Australia với cơ bắp lực lưỡng trước đó.
Tài tử người Australia với cơ bắp lực lưỡng trước đó.

Trước đó, nam diễn viên 32 tuổi từng chia sẻ anh và các diễn viên có cảm giác như … siêu mẫu trong lúc giảm cân: “Cả ngày tôi chỉ nghĩ duy nhất về đồ ăn. Chúng tôi phát điên khi mỗi ngày đều phải kiểm tra cân nặng”. Đạo diễn của phim là Ron Howard cũng nói về quá trình ăn kiêng của dàn diễn viên: “Họ phải thực hiện chế độ ăn kiêng hàng ngày, ngay cả trong những ngày quay”.In The Heart Of The Sea dự kiến phát hành vào ngày 11/12.

Chris Hemsworth là nam diễn viên mới nhất gia nhập những ngôi sao hy sinh ngoại hình cho vai diễn. Các tài tử trước đó là Jake Gyllenhaal và Christian Bale cũng có sự thay đổi ngoạn mục về cân nặng để phục vụ cho tạo hình nhân vật.

Theo Zing.vn

>>> Có thể bạn quan tâm: video clip nong​