Ngày đăng: 06/10/2015

Sự thật đau đớn khi ruồng bỏ vợ

Ba năm sống cùng nhau nhưng chị không sinh được con. Anh tam su chị vô sinh nên đã ngoại tình rồi bỏ chị. Nhưng khi kết hôn với bồ, anh mới phát hiện ra sự thật đau lòng.

Sau 4 năm yêu nhau, gia đình hai bên giục anh chị làm đám cưới. Nhưng anh lại muốn học lên cao học và sợ cưới xong, có con thì sẽ ảnh hưởng đến việc học.

Chính vì vậy, anh quyết định xin hai bên gia dinh cho anh chị sống chung. Khi nào anh học xong thì sẽ tổ chức đám cưới. Gia đình chị đồng ý với điều kiện hai người phải đăng ký kết hôn.

Sau khi đăng ký kết hôn, chị về sống cùng anh. Anh đi học cả ngày còn chị đi làm về rồi lo cơm nước, giặt giũ quần áo cho anh. Ở cùng nhau nên chị anh chăm sóc chu đáo. Thậm chí tiền đi học của anh cũng được chị chu cấp cho.

Hai người sống rất hạnh phúc bên nhau nhưng sau hai năm mà chị vẫn chưa có tin vui dù không dùng biện pháp tránh thai. Trước đây, chị phu nu từng bị viêm nhiễm âm đạo nên chị nghĩ rằng căn bệnh này khiến cho mình khó đậu thai. Còn anh thì nghĩ rằng chị bị vô sinh.

phat-hien-su-that-khi-chong-vo-sinh1-blogtamsuvn

Kết thúc hai năm cao học, anh đi làm nhưng vẫn muốn trì hoãn đám cưới. Anh bảo khi nào chị có bầu thì sẽ cưới. Mặc dù không vui nhưng chị cũng miễn cưỡng đồng ý. Tuy nhiên cả năm trời tiếp theo, chị vẫn không có tin vui. Giữa lúc lo lắng rối bời đó thì chị phát hiện ra anh ngoại tình với con gái của sếp.

Khi bị chị phát hiện, anh thay đổi hẳn thái độ. Anh nói: “Đã hơn 3 năm trôi qua mà em không cho anh một đứa con. Anh nghĩ em đã vô sinh và điều đó khiến anh không thể chấp nhận được. Đúng, anh đã có người khác, cô ta trẻ nên chắc sẽ sinh được con. Với lại cô ấy là con sếp nên sẽ giúp anh thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, chúng ta sẽ ly hôn. Em đừng làm khổ anh nữa”. Sau đó, anh dọn đồ của chị vào vali rồi bảo chị về nhà bố mẹ. Anh sẽ gặp chị tại tòa.

Chị cố nuốt nước mắt vào trong. Mấy năm sống chung cùng nhau dù chưa có con nhưng chị đã lo cho anh từng li từng tí. Chị yêu thương anh hơn chính bản thân mình. Nhưng, anh lại mang đau đớn đến cho chị.

Sau 1 tháng ly hôn, anh đã tổ chức đám cưới với con gái sếp. Còn chị, vừa ôm nỗi đau hôn nhân tan vỡ, vừa tuyệt vọng khi không được làm mẹ. Để trốn tránh hai nỗi đau quá lớn này, chị đã xin chuyển công tác đến một nơi xa xôi.

Hai năm sau ly hôn, chị quen với một người đàn ông khác. Chị đã kể cho anh ấy nghe về quá khứ. Nghe xong, anh ấy càng yêu thương chị hơn và hứa sẽ mang lại hạnh phúc cho chị. Anh ấy cũng nói rằng sau khi kết hôn họ sẽ xin con nuôi. Nhưng 4 tháng sau đám cưới, chị có bầu. Chị khóc nức nở như một đứa trẻ trong vòng tay của anh.

Chị sinh cho anh một cậu con trai kháu khỉnh. Khi bé được một tuổi, cả hai vợ chồng đã đưa con về thăm ông bà ngoại. Lúc về nhà, chị nghe bố mẹ kể rằng đến giờ vợ của chồng cũ vẫn chưa có thai. Họ đi khám và bác sĩ cho biết anh ta vô sinh. Khi biết được sự thật, anh đã đến nhà bố mẹ chị khóc và xin lỗi. Mong chị và gia đình có thể tha thứ cho lỗi lầm của anh.