Ngày đăng: 09/12/2015

Sự thật đằng sau sự chăm sóc tận tình của chồng

(bao gia dinh) – Từ ngày chồng kêu đau ốm đến nay, tôi cũng không dám đòi hỏi chồng “chuyện ấy”. Rồi một hôm anh mang theo túi đồ thể thao về nhà, tuyên bố từ nay sẽ tập gym để “tăng cường sức khỏe”.

Đã thành thông lệ, cứ mỗi lần tôi bước ra chợ là bị mấy chị bán hàng gọi í ới. Chả là ngày nào tôi cũng tìm mua những đồ bổ dưỡng để về nấu cho chồng ăn. Dạo này chồng tôi hay mệt mỏi, anh kêu đau hết chỗ này đến chỗ khác. Thấy chồng suốt ngày cắm mặt vào máy tính, tôi cũng xót lắm. Công việc ở công ty quá nhiều khiến anh luôn lâm vào tình trạng mệt mỏi.

Chồng tôi bảo anh sắp không trụ được vì sức khỏe quá xuống dốc. Từ ngày chồng kêu đau ốm đến nay, tôi cũng không dám đòi hỏi chồng “chuyện ấy”. Rồi một hôm anh mang theo túi đồ thể thao về nhà, tuyên bố từ nay sẽ tập gym để “tăng cường sức khỏe”. >>> blog tam su

Thấy chồng chú ý đến sức khỏe thì tôi vui lắm, luôn miệng khuyến khích anh. Anh nói luôn với tôi là sẽ về muộn vì xong việc anh sẽ ghé qua phòng gym luôn. Trước kia, chỉ cần thấy chồng về trễ là tôi đã nóng ruột rồi cằn nhằn anh, nhưng bây giờ, tôi để cho anh tự do về thời gian vì nghĩ rằng, đàn ông thì nên tập luyện thể thao.

tap-gym-blogtamsuvn (1)
Chồng tôi bảo anh sắp không trụ được vì sức khỏe quá xuống dốc. (Ảnh minh họa)

Không biết những người khác tập tành có hiệu quả không chứ chồng tôi từ ngày đi tập gym lại gầy còm, đau yếu nhiều hơn. Từ chỗ 60kg, giờ anh tụt hẳn 4 ký. Tôi hỏi chồng thì anh bảo, do ban đầu cơ thể chưa quen nên bị mệt, để một thời gian nữa, khi anh đã quen với chế độ tập luyện rồi thì sẽ có “6 múi” cho tôi xem.

>>>  tam su tham kin

Thấy chồng gầy yếu thì tôi xót lắm. Tôi lên mạng tra xem những đồ ăn gì bổ, dễ tăng cân và tốt cho người đang tập gym thì ghi sẵn ra giấy rồi tìm mua cho bằng được. Mỗi lần chồng đi tập về, tôi đã để sẵn loạt đồ ăn ngon trên bàn. Chồng tôi ăn cũng nhiều lắm, nhưng lạ một nỗi là anh chẳng lên cân tí nào, lại còn hay kêu mệt.

Tôi thấy thế thì khuyên anh nên đi khám. Nhưng mới nghe đến bệnh viện là chồng tôi đã gạt đi. Anh bảo để anh chịu khó rèn luyện một thời gian nữa xem có cải thiện được tình hình không. Tôi nghe chồng nói thì cũng thấy xuôi tai. Nhưng mọi chuyện lại rẽ theo hướng khác khi một lần nọ, tôi vô tình bắt gặp một chiếc quần nhỏ của phụ nữ trong túi đồ tập của chồng tôi.

Tôi đưa “bằng chứng” ra để hỏi chồng thì anh bảo rằng, có thể một ai đó ở trung tâm bỏ vào để trêu chứ anh không hề biết gì về chuyện này. Lời giải thích vụng về của chồng khiến tôi không tài nào tin được. Tôi bèn lập kế hoạch theo dõi mọi hoạt động của anh.

Tôi đến chỗ anh tập gym, nhưng đợi mãi chả thấy chồng mình xuất hiện. Bên trong phòng tập toàn các trai trẻ cơ bắp cuồn cuộn. Nghi ngờ có việc dối trá ở đây nhưng vì không muốn để chồng biết nên tôi vẫn im lặng. Ngày thứ hai, tôi đến hẳn cơ quan của chồng, đứng ngoài đợi anh.

tap-gym-blogtamsuvn (1)
Thì ra chồng tôi đi tập gym ở nhà của người tình (Ảnh minh họa)

 

Tan làm, chồng tôi xách theo túi đồ tập, tôi thấy anh mở cửa, tống túi đồ ra ghế sau rồi phóng đi. Lạ một nỗi, chồng tôi không rẽ vào phòng tập mà đi đến một căn nhà có hàng rào sơn màu trắng. Chồng tôi vừa dừng xe thì một cô gái trẻ măng chạy ra ôm chầm lấy anh rồi cất tiếng gọi hết sức ngọt ngào: “Anh yêu! Em mong anh đến để “tập thể dục” chết đi được”. Tôi nghe những lời nói đó của cô gái kia, tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình đi “tập gym” trong vòng tay người đàn bà khác mà thấy cay đắng. Tôi bước tới, ném luôn túi đồ ăn tôi vừa mua ở chợ về vào mặt chồng rồi hét lên: “Tôi sẽ viết đơn ly hôn”.

Nói xong, tôi rồ ga đi thẳng, còn chồng tôi tất tả nhảy lên xe đuổi theo vợ. Nhưng tôi biết, mọi chuyện giữa anh và tôi đã chấm dứt.