Ngày đăng: 17/12/2022

Sự thật bất ngờ về vòng bảng World Cup 2022 từ chủ tịch FIFA

Cakhia tv trực tiếp bóng đá hôm nay biết được rằng mặc dù kỳ World Cup 2022 liên tục bị chỉ trích với rất nhiều những vấn đề khác nhau về quyền con người hay đồ uống có ga. Nhưng những số liệu mà chủ tịch FIFA đương nhiệm chia sẻ lại nói lên điều hoàn toàn ngược lại.

Tiết lộ bất ngờ của cựu chủ tịch FIFA – Sepp Blatter

Bong da lu biết trước khi World Cup 2022 được diễn ra có rất nhiều ý kiến trái chiều về nước đăng cai Qatar. Bởi những điều liên quan đến nhân quyền, cộng đồng LGBT và không được sử dụng những đồ uống có cồn. 

cựu chủ tịch FIFA - Sepp Blatter có tiết lộ bí mật xấu về World Cup 2022

cựu chủ tịch FIFA – Sepp Blatter có tiết lộ bí mật xấu về World Cup 2022

Qatar đã hối lộ để giành quyền đăng cai World Cup 2022

Đến trước ngày khai mạc ông Sepp Blatter – cựu chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã đăng đàn công khai điều khiến Cakhia TV và nhiều người hâm mộ bất ngờ. Đó chính là trong quá khứ Qatar đã hối lộ để có được lần đầu tiên đăng cai một kỳ World Cup.

Sự hối hận khi trao quyền đăng cai cho nước chủ nhà Qatar

Không chỉ có việc tiết lộ về cách mà Qatar có thể trở thành nước chủ nhà World Cup 2022. Ông Sepp Blatter còn tỏ ra vô cùng hối hận khi mà đã trao cho quốc gia này quyền đăng cai trong quá khứ.

Sepp Blatter hối hận khi trao quyền đăng cai World Cup cho Qatar

Sepp Blatter hối hận khi trao quyền đăng cai World Cup cho Qatar

Gianni Infantino phát ngôn bảo vệ Qatar

Trong phát biểu mới nhất của mình Gianni Infantino đã nêu lên rất nhiều con số không ngờ. Điều này khẳng định được sự thành công của Qatar trong lần tổ chức ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới đầu tiên này.

Vòng bảng hay nhất của kỳ World Cup từ trước đến nay

Sau đây là những chia sẻ về giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 của chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã được Socolive1 tổng hợp:

“Nói theo một cách đơn giản thì đây là vòng bảng hay nhất lịch sử World Cup từ trước đến nay.”

“Các trận đấu có chất lượng cao được tổ chức tại những sân vận động đẹp đẽ và hiện đại dù đã biết trước điều đó. Đặc biệt trung bình mỗi trận đấu diễn ra hiện nay có đến hơn 51.000 cổ động viên fan hâm mộ theo dõi trực tiếp từ sân. Còn thông qua TV đạt được con số kỷ lục hơn 2 tỷ người xem đây quả thực là điều đáng kinh ngạc.”

“Có hơn 2,5 triệu người xuất hiện trên đường phố của Doha và hàng trăm nghìn người mỗi ngày tại các sân vận động cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình. Tất cả tạo nên một bầu không khí tuyệt vời, đặc biệt là khi đội tuyển nhỏ đánh bại được cái tên lớn.”

Doha có lượng du khách đổ về lớn

Doha có lượng du khách đổ về lớn

Qatar chứng tỏ được khả năng vận hành một kỳ World Cup

Cakhia TV thấy rằng mặc dù gặp phải nhiều những vấn đề ngoài lề nhưng có thể thấy một điều, đất nước Qatar đã có thể chứng minh được khả năng vận hành một kỳ World Cup. Đặc biệt, quốc gia này còn thể hiện được tinh thần nhân đạo của mình khi trao tặng sân vận động 974 cho các quốc gia ở châu Phi nơi cơ sở vật chất còn cực kỳ nghèo nàn.

Như vậy là World Cup 2022 đã sắp kết thúc khi mà các trận đấu tại tứ kết đã diễn ra với nhiều bất ngờ. Để có thể theo dõi được trọn vẹn tất cả những cung bậc cảm xúc và biết được ai là nhà vô địch người hâm mộ hãy đến ngay với Cakhia TV nhé!